Quản Lý Nguồn 8 Cổng CL08 Dùng Vang Mic Đẩy

990.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật


HÀNG MỚI VỀ / MẪU MỚI GIÁ CỰC TỐT
Click xem ngay

Bộ chia nguồn điện 8 cổng CL08 là thiết bị quản lý nguồn điện cho toàn bộ hệ thống âm thanh của phòng karaoke.Đây là một thiết bị rất cần thiết đối với hệ thống âm thanh bởi các thiết bị âm thanh đa phần đều có công suất lớn, việc bật tất cả các thiết bị đồng thời sẽ làm sụt điện áp và làm giảm tuổi thọ của thiết bị: Đầu Karaoke, Amply Karaoke, Loa.

 

 

Khởi động nguồn trình tự từ 1-8, là dạng khởi động từ. Làm ổn định thiết bị sau khi cân chỉnh

 

 

Triệt tiêu sóng hại, giữ ổn định công suất âm thanh.

Là thiết bị quản lý nguồn điện cho toàn bộ hệ thống âm thanh của phòng karaoke.Đây là một thiết bị rất cần thiết đối với hệ thống âm thanh bởi các thiết bị âm thanh đa phần đều có công suất lớn, việc bật tất cả các thiết bị đồng thời sẽ làm sụt điện áp và làm giảm tuổi thọ của thiết bị: Đầu Karaoke, Amply Karaoke, Loa.

 

 

Khi công nghệ ngày càng hiện đại, công nghệ âm thanh ngày càng phát triển thì việc trang bị thiết bị quản lý nguồn cho dàn karaoke rất cần thiết. Hãy đến với Mạnh Tiến để trang bị đầy đủ các thiết bị âm thanh từ tầm trung tới cao cấp. Với chế độ bảo hành và sự chăm sóc chu đáo, chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn với Thiết Bị Âm Thanh Mạnh Tiến.

 

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

- Bộ chia nguồn điện 8 cổng CL08

- Nguồn điện chuyển ra: AC 220V, 50Hz

- Kiểm soát chuyển đổi nguồn: 8 kênh

- Thời gian delay: 1s

- Nguồn điện: 50 VAC/ 60hz~ 30A

- Bảo hành: 6 Tháng

 

 

#QuảnLýNguồn8CổngCL08 #quanlynguon #CL08 #daylienvang #karaoke #dankaraoke #amply #micro #quanlynguon8cong #daylienvangkemmicro #bokaraokegiadinh #karaokegiadinh #combokaraoke #MTmax #manhtien #micthuam

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh