Máy Cưa Xích PRADO – Lam Xích 30cm,  Tặng 2 Pin 21V

Hộ Kinh doanh Nguyễn Văn Biên | Số ĐKKD 41F8027208 do Uỷ Ban Nhân Dân Quận 6 ( Phòng Tài Chính Kế Hoạch ) Ngày cấp: 01/09/2018. Thay đổi lần 3 : 17/02/2023
Địa chỉ : 12-14 Đ. Số 7 P13 Q6 TPHCM - Đại diện : Nguyễn Văn Biên

Mạnh Tiến Studio

LIÊN HỆ MUA HÀNG                         Mr.Hà: 0979 592 666                 Mr.Phúc: 0938 618 179
                                                              Mr.Thiệu: 0973 163 563           Ms.Uyên: 0962 958 139

Máy Cưa Xích PRADO – Lam Xích 30cm,  Tặng 2 Pin 21V

MÁY CƯA XÍCH PRADO – THIẾT KẾ CỨNG CÁP, HIỆU QUẢ CAO

Máy cưa xích Prado là một sản phẩm chuyên dụng dành cho lĩnh vực lâm nghiệp, khu công nghiệp và khu vệ sinh, Gia đình. Với thiết kế cáp cứng và hiệu quả cao, máy cưa xích Prado là một lựa chọn tuyệt vời cho những công việc đòi hỏi sự mạnh mẽ, chính xác và tiện lợi.

 

 

THIẾT KẾ MẠNH MẼ VÀ BỀN BỈ

Máy cưa xích Prado được thiết kế với thân máy nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và cực kỳ thoải mái khi cầm. Với chức năng chống sốc và chống bụi, chiếc máy này còn được trang bị tay cầm để bảo vệ người sử dụng an toàn hơn trong quá trình sử dụng.

 

 

HIỆU QUẢ CAO HƠN, THỜI GIAN CHẠY DÀI HƠN VÀ TUỔI THỌ BỀN HƠN

Máy cưa xích Prado Vượt trội hơn so với các sản phẩm cùng loại khác vì sức mạnh vượt trội của máy được nâng cao hơn, hiệu quả làm việc cao hơn và thời gian chạy dài hơn. Nhờ đó, bạn có thể hoàn thành những công việc cắt một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

 

 

SỬ DỤNG LINH HOẠT TRONG NHIỀU LĨNH VỰC

Máy cưa xích Prado là một sản phẩm đa năng và có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nó có thể cắt cây, xẻ gỗ, làm rẽ nhánh, phá hủy các công trình, v.v. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng máy ở nhiều nơi và trong nhiều mục khác nhau mà không phải lo lắng.

 

 

KẾT LUẬN

Máy cưa xích Prado là một lựa chọn tuyệt vời cho những công việc cắt yêu cầu sự mạnh mẽ, chính xác và thuận lợi. Với thiết kế cứng cáp, sức mạnh vượt trội và tính năng đa năng, máy cưa xích Prado của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành những công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Mạnh Tiến Studio để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này.

 

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Máy cưa xích PRADO

Thương hiệu Prado

Điện thế  21V

Kích thước Lam 11.5 inch

Tốc độ không tải 12400 v/p

Thời gian sử dụng với pin 90 nhắt cho một lần sạc

Thời gian bảo hành  12 tháng

 

 

 

 

#maycuaxichprado #maycuaxich #maycuago #maymai #maycat #bolamcuaxich #lamcuaxich #cuaxichganmaymai #cuagore #maycuadanang #maycuamaycatdanang #maymaimaycat #maycatcamtay #maycuagodien #bochuyendoimaymai #bocuaxich #lamcuaxich11.5 #bocuaxich28cm #bochuyendoimaymaithanhcuago #MTmax #manhtien #micthuam

Sản phẩm cùng loại
social
0