Máy Bắn Bulong Prado 21V – Tặng Kèm 2 Pin 21V, Lực Siết 330Nm

1.350.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật


HÀNG MỚI VỀ / MẪU MỚI GIÁ CỰC TỐT
Click xem ngay

Bạn đã từng gặp phải những vấn đề khó chịu và tốn thời gian khi muốn mở ốc bằng nhiều dụng cụ khác nhau? Hãy quên đi những nghịch cảnh đó và trải nghiệm sản phẩm Máy Bắn Súng Bulong Prado 21V mới nhất của Mạnh Tiến - giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu của bạn.

 

 

Máy Bắn Súng Bulong Prado 21V được trang bị điện áp cao và hoạt động mạnh mẽ, giúp bạn mở ốc nhanh và hiệu quả hơn bao giờ hết. Máy được tặng kèm 2 pin 21V dung lượng 4.0Ah, đáp ứng tốt những công việc đòi hỏi hiệu suất cao và sử dụng lâu dài mà không cần thay pin liên tục.

 

 

Bộ khâu đầy đủ bao gồm Mũi Bắn Vít, Đầu Bulong và Đầu Chuyển Đổi giúp bạn giảm bớt sức lực thời gian và lắp ráp các ốc bánh xe của ô tô, moto... một cách dễ dàng và nhanh chóng. Thiết kế thông minh và dễ sử dụng của máy còn giúp người dùng không chuyên nghiệp có thể thao tác một cách thuận tiện và nhanh nhất.

 

 

Ngoài ra, Máy Bắn Bulong Prado 21V còn có lực kéo tối đa lên đến 330 Nm, giúp bạn tiến hành các công việc thắt chặt một cách chính xác và hiệu quả. Máy không chổi than giúp cải thiện máy và tăng tuổi thọ, đồng thời phụ kiện đi kèm bao gồm 1 sạc, 2 pin và hộp nhựa thuận tiện cho việc di chuyển và sử dụng.

 

 

Hãy đến với Mạnh Tiến và trang bị cho mình một chiếc Máy Bắn Bulong Prado 21V để thực hiện các công việc sửa chữa một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp!

 

 

#maybanbulong #prado21v #maysietbulong #maysietbulongpin #maysietbulongmakita #maybancot #thanmaysietbulong #maysietbulongdewalt #maysietbulonghitachi #bulong #dewalt #thanmaybulong #maykhoanpin #maykhoanpinkhongchoithan #khoanpin #MTmax #manhtien #micthuam

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh

Danh mục đang cập nhật sản phẩm

icon icon icon