Máy Rửa Xe ACZ RS1 - Cách Điện Tốt, Mang Đến Sự An Toàn Cho Máy Và Người Dùng

Hộ kinh doanh Nguyễn Văn Biên MST 0315260114 do UBND quận 6 cấp ngày 06/09/2018
Địa chỉ: 12-14 Đường số 7, P.13, Q.06, TP. Hồ Chí Minh Hotline: 0938458179 Mail: nguyenvanbien0938458179@gmail.com

Mạnh Tiến Studio

LIÊN HỆ MUA HÀNG                         Mr.Hà: 0979 592 666                 Ms. Uyên: 0938 618 179
                                                              Mr.Thiệu: 0973 163 563           Ms. Nguyên: 0962 958 139

Máy Rửa Xe ACZ RS1 - Cách Điện Tốt, Mang Đến Sự An Toàn Cho Máy Và Người Dùng

 

Chào mừng quý khách đến với "Mạnh Tiến", Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm máy rửa xe ACZ RS1 - một trong những sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi, để bạn có thể trải nghiệm sự tiện lợi và an toàn trong quá trình rửa xe. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm và chính sách giá cả hợp lý của chúng tôi.

 

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY RỬA XE ACZ RS1

Máy rửa xe ACZ RS1 được thiết kế với khả năng hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả với áp suất nước ổn định. Với công suất 1800W và lượng nước ra 390L/H, sản phẩm này sẽ giúp bạn dễ dàng làm sạch xe ô tô, xe máy, rửa sân vườn, mơn mởn cây cảnh, hay các vật dụng khác như thảm, điều hòa, cửa kính , window, buffer...

 

Máy rửa xe ACZ RS1 có kích thước nhỏ gọn, thuận tiện cho việc sử dụng và lưu trữ. Thân máy có kích thước 38×27.5×29cm, đi kèm với dây nước ra dài 10m giúp bạn làm sạch các khu vực khó tiếp cận một cách dễ dàng. Ngoài ra, Full bộ phụ kiện sẽ giúp bạn sử dụng máy một cách thuận tiện và linh hoạt.

 

 

CÔNG DỤNG MÁY RỬA XE ACZ RS1:

  • Xịt rửa xe máy, xe ô tô...
  • Rửa sân vườn, chuồng trại, nhà cửa...
  • Tưới cây cảnh, các loại hoa, quả....
  • Xịt rửa các vật dụng: thảm, điều hòa, Cửa kính, cửa gỗ, đệm cũ, đệm bị ố xịt trực tiếp đệm của bạn sẽ nhanh chóng trắng như mới....
  • Nghề nghiệp phù hợp:
  • Vệ sinh điện lạnh
  • Vệ sinh gia đình
  • Xịt rửa xe
  • Xịt rửa sân nền
  • Và cách ngành nghề liên quan khác.

 

 

Sự an toàn là một trong những yếu tố quan trọng khi sử dụng máy rửa xe. Với máy rửa xe ACZ RS1, bạn không cần phải lo lắng về việc truyền điện và rất an toàn cho người sử dụng. Với cách điện tốt, sản phẩm này mang đến sự an toàn cho máy và người sử dụng.

 

 

Mạnh Tiến là địa chỉ đáng tin cậy để bạn đặt chân và lựa chọn sản phẩm máy rửa xe ACZ RS1. Ngoài chính sách giá cả hợp lý, đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ bất kỳ khi nào khách hàng cần. Nhanh tay đặt hàng để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và trải nghiệm sự tiện lợi và an toàn của máy rửa xe ACZ RS1!

 

 

 

TRỌN BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM:

1 Thân máy

1 dây nước vào

1 dây nước ra (10m)

Trọn bộ phụ kiện đi kèm như hình.

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Thương hiệu ACZ

Xuất sứ:  Trung Quốc

Máy Rửa Xe ACZ - RS1

Khả năng hoạt động mạnh mẽ, hiệu quả,áp suất ổn định, thiết kế chuyên dụng, kích thước gọn nhẹ giúp bạn thao tác một cách nhanh chóng, thuận tiện và an toàn nhất.

Sử dụng điện 220V

Dùng Rửa Xe ôto,môtô, rửa sân vườn, tưới rau

Đảm bảo áp suất ổn định

Công suất 1800W

nước ra 390L/H

kích thước máy 38x27.5x29cm

Thời gian bảo hành  12 tháng

Xuất xứ: Trung Quốc

 

#MayRuaXeACZRS1 #ACZ-RS1 #AnToanMayRuaXe #MayRuaXeGonNhe #SanPhamSangTao #MayRuaXeChuyenDung #MayRuaXeManhMe #MayRuaXeDaNang #ThietBiDienMay #KhaNangHoatDongManhMe #RuaXeOTo #RuaXeMay #RuaSanVuon #TuoiCayCanh #VeSinhDienLanh #VệSinhGiaĐinh #XitRuaCacVatDung #CôngSuatCao #RuaXeChuanMy #RuaXeChuyenNghiep #DaiLyDienMay #UyTinDienMay #AnToanSuDung #HangChatLuongCao #DienMayMangTien #MTmax #manhtien #micthuam

Sản phẩm cùng loại
social
0