Tripod chân bạch tuộc điện thoại

20.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật


HÀNG MỚI VỀ / MẪU MỚI GIÁ CỰC TỐT
Click xem ngay

TRIPOD CHO ĐIỆN THOẠI - THIẾT KẾ HÌNH BẠCH TUỘT HAY CÒN GỌI LÀ HÌNH NHỆN, LÀM CHÂN MÁY ẢNH CHO ĐIỆN THOẠI, ĐẾ IPAD TIỆN LỢI.

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Tripod Bạch Tuộc Cho Điện Thoại

Bộ sản phẩm gồm: 3 chân xúc tua linh hoạt và đầu giá để  điện thoại và máy ảnh

Kích thước: 25 cm – 6cm – 3cm

Kích thước giá đầu kẹp: 55 – 80mm

Chịu tại: 800g

Trọng lượng tịnh: 160g

Màu sắc: đen, đỏ.

 

Tripod bạch tuộc cho điện thoại có thiết kế linh hoạt,  thông minh hơn so với tripod cho điện thoại thông thường. Với tripod điện thoại bình thường được cấu tạo bằng chất liệu nhôm với 3 chân cứng cáp chỉ sử dụng ở những bề mặt phẳng( mặt đất, mặt bàn…). Riêng với giá đỡ bạch tuộc cho điện thoại vô cùng mềm mại với nhiều khớp xoay ở mỗi chân có thể bám và di chuyển trên mọi địa hình ( thân cây, trần nhà, mọi vị trí …) thuận tiện .

Ngoài chức năng là tripod bạch tuộc cho điện thoại  thì sản phẩm còn là giá đỡ Ipad kiểu bạch tuộc đa năng , thuận lợi cho công việc cũng như giải trí cùng Ipad.

 

Tính năng vượt trội của loại giá đỡ này đem đến cho người sử dụng trải nghiệm vô cùng thú vị. Bạn sẽ có những bức ảnh vô cùng độc đáo cùng với giá đỡ bạch tuộc này . Ngoài ra, sản phẩm có thiết kế vô cùng đẹp mắt, kích thước gọn nhẹ: 25 cm – 6cm – 3cm,  bạn có thể để gọn trong balo và mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Thích hợp cho những chuyến du lịch, chụp hình ngoại cảnh…

 

 

#tripod #tripoddienthoai #tripodchandienthoai #chandebanbachtuocchodienthoai #chandienthoai #manhtienstudio #manhtiengiasi

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh