Giá để sách nhạc D1 - Chân giá đỡ bản nhạc, sách nhạc, ipad, điện thoại …

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
330.000₫
Giá để sách nhạc D1 - Chân giá đỡ bản nhạc, sách nhạc, ipad, điện thoại … - Chất liệu hợp kim chắc chắc, chiều cao thay đổi được từ 80cm đến 145cm - Tháo gỡ, gấp gọn...

Hotline:0979592666

Giá để sách nhạc D1 - Chân giá đỡ bản nhạc, sách nhạc, ipad, điện thoại … - Chất liệu hợp kim chắc chắc, chiều cao thay đổi được từ 80cm đến 145cm - Tháo gỡ, gấp gọn dễ dàng

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

 

Giá để sách nhạc D1 là gì?

 

Rất nhiều người luôn thắc mắc và không hiểu tại sao lại phải dùng giá nhạc - giá đỡ nhạc cụ. Liệu việc sử dụng giá để nhạc có thực sự quan trọng và cần thiết hay không?

 

Giá để sách nhạc D1 là loại giá đỡ được thiết kế đặc biệt riêng để sử dụng trong âm nhạc. Được thiết kế bằng kim loại, có độ bền và độ chắc chắn rất cao. Được sử dụng với mục đích dùng làm giá đỡ sách nhạc, giá để sheet nhạc, giá để tập nhạc, giá để sách nhạc đàn organ, giá để bản nhạc organ và rất nhiều công dụng khác nữa.

 

Điều đáng chú ý nhất là loại giá này có thể điều chỉnh, nâng hạ độ cao thấp tùy ý từ 80cm đến 145cm. Phù hợp dùng cho cả người lớn và trẻ em. Cùng với đó là tính tiện lợi, dễ dàng gấp gọn để di chuyển và mang đến bất cứ đâu bạn muốn.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Vai trò của giá để sách nhạc D1

 

Tuy chỉ là phụ kiện hỗ trợ nhưng giá để sách nhạc D1 lại đóng 1 vai trò hết sức quan trọng và cần thiết.

 

  • Giúp cho người dùng có được tư thế thư giãn thoải mái để tạo ra những bản nhạc với âm thanh sống động nhất.
  • Giúp cho việc nhìn các bản nhạc trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.
  • Giúp người dùng có được sự tập trung cao độ đối với những bản nhạc khó. Hạn chế được việc bấm sai vị trí nốt nhạc hoặc chơi không đúng nhịp.
  • Ngoài ra, người dùng có thể dùng để kẹp các phụ kiện cá nhân như điện thoại, ipad … cực kỳ tiện lợi.

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Đặc điểm nổi bật của giá để sách nhạc D1

 

Độ bền cao và cực kỳ chắc chắn

 

Với chất liệu hợp kim chắc chắc, các khớp nối được cấu tạo thông minh, khoa học, người dùng có thể an tâm về độ bền của giá để sách nhạc D1. Chân giá đỡ được thiết kế theo kiểu kiềng 3 chân cực kỳ vững vàng, chắc chắn. Ngoài ra dưới chân đế được gắn cao su tạo độ bám dính cao, chống trơn trượt và bảo vệ chân đế chống móp méo.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Độ rộng cao, phù hợp mọi nhu cầu

 

Độ rộng của giá đỡ được coi là 1 trong những yếu tố khá quan trọng. Giá để sách nhạc D1 với độ rộng lên đến 50cm X 34cm phù hợp hầu hết các loại sách nhạc, bản nhạc thông dụng.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Độ linh động cao

 

Sự linh động của giá đỡ là điều rất cần thiết. Giá để sách nhạc D1 có thể tháo lắp, dễ dàng điều chỉnh độ cao thấp từ 80cm - 145cm giúp người dùng không phải mất quá nhiều thời gian nhiều về buổi chơi nhạc của mình hay thậm chí có thể đem đi bất cứ đâu.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Điều chỉnh được góc nghiêng

 

Với giá để sách nhạc D1, người dùng có thể điều chỉnh độ nghiêng phù hợp nhất, thoải mái nhất khi sử dụng mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Tiết kiệm chi phí

 

Giá để sách nhạc D1 có giá khá rẻ, phù hợp túi tiền, tài chính của mọi lứa tuổi, ai cũng có thể mua và sử dụng.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

#giadesachnhac #giadosachnhac #gianhac #giadebannhac #giachoinhac #giadesachnhacD1 #giadeD1 #D1 #musicstands #musicstandsD1 #giadobannhacD1 #giadebannhacbieudien #giadebannhacOrgan #ManhTienStudio #manhtiengiasi

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: