Giá để sách nhạc D2 - Kèm kẹp mic, kẹp điện thoại - Giá đỡ bản nhạc tích hợp chân đứng phòng thu

Hộ kinh doanh Nguyễn Văn Biên MST 0315260114 do UBND quận 6 cấp ngày 06/09/2018
Địa chỉ: 12-14 Đường số 7, P.13, Q.06, TP. Hồ Chí Minh Hotline: 0938458179 Mail: nguyenvanbien0938458179@gmail.com

Mạnh Tiến Studio

LIÊN HỆ MUA HÀNG                         Mr.Hà: 0979 592 666                 Ms. Uyên: 0938 618 179
                                                              Mr.Thiệu: 0973 163 563           Ms. Nguyên: 0962 958 139

Giá để sách nhạc D2 - Kèm kẹp mic, kẹp điện thoại - Giá đỡ bản nhạc tích hợp chân đứng phòng thu

Giá để sách nhạc D2 - Kèm kẹp mic, kẹp điện thoại - Chân giá đỡ bản nhạc tích hợp chân đứng phòng thu gắn micro karaoke, micro thu âm - Chất liệu hợp kim chắc chắc, chiều cao thay đổi được từ 80cm đến 155cm - Tháo gỡ, gấp gọn dễ dàng - Hỗ trợ dạy nhạc, học nhạc, hát karaoke, livestream, thu âm, dẫn chương trình …

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Giá để sách nhạc D2 mới nhất năm 2022

 

Được cải tiến từ giá để sách nhạc D1, tích hợp thêm chức năng kẹp micro và kẹp điện thoại ngay trên giá đỡ giúp người dùng có thể vừa để sách nhạc và hát hay bắt nhạc hay thậm chí là dùng để đọc diễn văn, dẫn chương trình … Vừa có thể livestream qua điện thoại bằng kẹp điện thoại ngay bên dưới.

 

Giá để sách nhạc D2 là loại giá đỡ được thiết kế đặc biệt riêng để sử dụng trong âm nhạc. Được cấu tạo bằng kim loại, có độ bền và độ chắc chắn rất cao. Được sử dụng với mục đích dùng làm giá đỡ sách nhạc, giá để sheet nhạc, giá để tập nhạc, giá để sách nhạc đàn organ, giá để bản nhạc organ kết hợp kẹp micro, kẹp điện thoại và rất nhiều công dụng khác nữa.

 

Điều đáng chú ý nhất là loại giá này có thể điều chỉnh, nâng hạ độ cao thấp tùy ý từ 80cm đến 155cm. Phù hợp dùng cho cả người lớn và trẻ em. Cùng với đó là tính tiện lợi, dễ dàng gấp gọn để di chuyển và mang đến bất cứ đâu bạn muốn.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Vai trò của giá để sách nhạc D2

 

Tuy chỉ là phụ kiện hỗ trợ nhưng giá để sách nhạc D2 lại đóng 1 vai trò hết sức quan trọng và cần thiết.

 

  • Giúp cho người dùng có được tư thế thư giãn thoải mái để tạo ra những bản nhạc với âm thanh sống động nhất.
  • Giúp cho việc nhìn và hát các bản nhạc trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.
  • Giúp người dùng có được sự tập trung cao độ đối với những bản nhạc khó. Hạn chế được việc bấm sai vị trí nốt nhạc hoặc chơi không đúng nhịp.
  • Ngoài ra, người dùng có thể dùng để kẹp các phụ kiện cá nhân như điện thoại, ipad … cực kỳ tiện lợi.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Đặc điểm nổi bật của giá để sách nhạc D2

 

Đa tính năng, đa lợi ích

 

Không như những chiếc giá để sách nhạc đơn thuần trước kia, giá để sách nhạc D2 còn được tích hợp thêm kẹp micro và kẹp điện thoại giúp người dùng có thể vừa hát, vừa nhìn sách, vừa livestream, thu âm hoặc có thể vừa kẹp micro thu âm nhạc cụ và vừa chơi nhạc một cách dễ dàng nhất.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Độ bền cao và cực kỳ chắc chắn

 

Với chất liệu hợp kim chắc chắc, các khớp nối được cấu tạo thông minh, khoa học, người dùng có thể an tâm về độ bền của giá để sách nhạc D2. Chân giá đỡ được thiết kế theo kiểu kiềng 3 chân cực kỳ vững vàng, chắc chắn. Ngoài ra dưới chân đế được gắn cao su tạo độ bám dính cao, chống trơn trượt và bảo vệ chân đế chống móp méo.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Độ rộng cao, phù hợp mọi nhu cầu

 

Độ rộng của giá đỡ được coi là 1 trong những yếu tố khá quan trọng. Giá để sách nhạc D2 với độ rộng lên đến 50cm X 34cm phù hợp hầu hết các loại sách nhạc, bản nhạc thông dụng.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Độ linh động cao

 

Sự linh động của giá đỡ là điều rất cần thiết. Giá để sách nhạc D2 có thể tháo lắp, dễ dàng điều chỉnh độ cao thấp từ 80cm - 155cm giúp người dùng không phải mất quá nhiều thời gian nhiều về buổi chơi nhạc của mình hay thậm chí có thể đem đi bất cứ đâu.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Điều chỉnh được góc nghiêng

 

Với giá để sách nhạc D2, người dùng có thể điều chỉnh độ nghiêng phù hợp nhất, thoải mái nhất khi sử dụng mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

- Xuất xứ: Trung Quốc

#giadesachnhac #giadosachnhac #giadesachnhackemkepmic #giadesachnhackemkepdienthoai #gianhac #giadebannhac #giachoinhac #giadesachnhacD2 #giadeD2 #D2 #musicstands #musicstandsD2 #giadobannhacD2 #giadebannhacbieudien #giadebannhacOrgan #ManhTienStudio #manhtiengiasi

Sản phẩm cùng loại
social
0