Gimbal Q18 - Thiết bị ổn định camera, tích hợp đèn làm đẹp và điều khiển từ xa

Hộ Kinh doanh Nguyễn Văn Biên | Số ĐKKD 41F8027208 do Uỷ Ban Nhân Dân Quận 6 ( Phòng Tài Chính Kế Hoạch ) Ngày cấp: 01/09/2018. Thay đổi lần 3 : 17/02/2023
Địa chỉ : 12-14 Đ. Số 7 P13 Q6 TPHCM - Đại diện : Nguyễn Văn Biên

Mạnh Tiến Studio

LIÊN HỆ MUA HÀNG                         Mr.Hà: 0979 592 666                 Mr.Phúc: 0938 618 179
                                                              Mr.Thiệu: 0973 163 563           Ms.Uyên: 0962 958 139

Gimbal Q18 - Thiết bị ổn định camera, tích hợp đèn làm đẹp và điều khiển từ xa

Lý do chọn sản phẩm Gimbal Q18:

Gimbal Q18 Gimbal là một thiết bị cầm tay có thể giữ cho một vật thể gắn trên nó ổn định ở một vị trí nhất định bất chấp chuyển động của người cầm

- Tính năng theo dõi vật thể thông minh có trong APP mang lại nhiều khả năng sáng tạo trong quá trình quay phim và chụp ảnh. Gimbal Q18 cũng hỗ trợ phát trực tiếp với nhiều ứng dụng khác.

- Đèn bổ sung làm đẹp với 3 chế độ màu và 9 mức độ sáng giúp điều chỉnh ánh sáng phù hợp với từng cảnh quay.

- Tính năng điều khiển từ xa đa chức năng có thể tháo rời, thêm các chức năng chế độ trên mặt bàn mới.

- Kích thước gấp gọn và trọng lượng nhẹ chỉ 260g giúp dễ dàng mang theo và di chuyển.

- Thanh hợp kim nhôm ổn định chống trượt cùng kẹp điện thoại di động chống trượt, giúp máy ảnh được ổn định cho ra chất lượng quay tốt.

Gimbal Q18 là một sản phẩm cao cấp được thiết kế để giúp định vị và giữ cho camera của bạn ổn định trong khi di chuyển. Đây là một công cụ tuyệt vời cho các nhà làm phim chuyên nghiệp cũng như những người đam mê chụp hình và quay phim.

Gimbal Q18 có khả năng tuỳ chỉnh được cho tất cả các loại máy ảnh với kích thước từ 4 inch đến 6 inch. Nó giúp tối ưu hóa việc quay phim và chụp hình trên di động, mang lại cho bạn những đoạn phim và bức ảnh đẹp, ổn định và chân thực nhất.

Sản phẩm này sở hữu nhiều tính năng khác nhau bao gồm tùy chỉnh nút bấm, khóa focus, bật/tắt flash, bật/tắt quay phim, tùy chỉnh góc độ quay với 360 độ, cùng nhiều hiệu ứng quay phim và chụp hình khác. 

Với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng và thời lượng pin lớn, Gimbal Q18 là một sản phẩm mang lại sự thuận tiện, chuyên nghiệp và hiệu quả cho những ai đam mê nghệ thuật quay phim và chụp ảnh. Quá trình làm việc sáng tạo của bạn sẽ được kích thích khi sử dụng sản phẩm này.

Cấu hình sản phẩm:

  • Gimbal Q18
  • Tích hợp điều khiển từ xa và khóa focus
  • Đèn bổ sung làm đẹp với 3 chế độ màu và 9 mức độ sáng
  • Tính năng theo dõi thông minh trong ứng dụng
  • Kích thước gấp gọn: 6.5mm
  • Trọng lượng: 260g
  • Thanh hợp kim nhôm ổn định chống trượt
  • Tương thích với các loại máy ảnh có kích thước từ 4 inch đến 6 inch.

 

 

#gimbalQ18 #camerastabilizer #gaytusuong #selfieaccessories #smarttracking #beautyligh t#remotefocus #portablegimbal #lightweightgimbal #cameraequipment #photographystabilizer #mobilecinema #filmmakingtools #smartfollow #foldablegimbal #smartphonegimbal #contentcreationtools #vlogginggear #cameraaccessories #3axisstabilizer #mobilefilmtools #photographygear #digitalcontentcreation #productdemo #videographytools #smartphonefilmmaking #photographyessentials #contentcreators #3axisgimbal #mobilegimbal #cameraaddict #MTmax #manhtien #micthuam

 

Sản phẩm cùng loại
social
0