Giá Đỡ Điện Thoại Đế Tròn MTA13, Xoay 360 Độ, Tăng Chỉnh Chiều Cao, Livestream, Xem Phim, Gọi Video Tiện Dụng

185.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật


HÀNG MỚI VỀ / MẪU MỚI GIÁ CỰC TỐT
Click xem ngay

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT MTA13:

  • Giá đỡ điện thoại để bàn MTA13 là Giá đỡ kẹp điện thoại nhỏ gọn, thích hợp kẹp hầu hết các điện thoại thông dụng
  • Phù hợp với hầu hết tất cả các điện thoại dưới 6.7inch
  • Kẹp điện thoại có thể xoay ngang, dọc tùy thích 360 độ
  • Thiết kế chân đế chắc chắn, chống rung cực tốt
  • Chiều cao dễ dàng điều chỉnh từ 25cm đến khoảng gần 42 cm

 

Giá đỡ điện thoại đế tròn MTA13 là sự lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ điện thoại của bạn một cách vừa an toàn vừa tiện lợi. Với những tính năng nổi bật như xoay 360 độ, tăng chỉnh chiều cao và nhiều ứng dụng tiện ích khác, giá đỡ điện thoại MTA13 đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

 

 

Thiết kế cáp cứng của giá đỡ cho phép bạn điều chỉnh chiều cao từ 25-42cm và đầu nối điện thoại lên tới 95mm. Với khả năng xoay điện thoại 360 độ, bạn có thể đặt điện thoại dọc hoặc ngang để phục vụ mục đích livestream, quay video, học trực tuyến, gọi video giải trí và xem phim một cách thuận tiện nhất.

 

 

Ngoài ra, với giá đỡ điện thoại MTA13, bạn không cần phải lo lắng về việc cầm điện thoại trong thời gian dài khi xem phim hoặc livestream. Chân đế chắc chắn và chống rung tốt, giúp giữ điện thoại của bạn ổn định trên bàn làm việc hoặc bất kỳ bề mặt phẳng nào.

 

 

Giá đỡ điện thoại đế tròn MTA13 còn được thiết kế nhỏ gọn và phù hợp với hầu hết tất cả các điện thoại dưới 6,7 inch. Với tính năng Kết nối điện thoại có thể xoay ngang hoặc dọc tùy thích, bạn có thể dễ dàng sử dụng cho các thiết bị khác nhau.

 

 

Giá đỡ điện thoại đế tròn MTA13 là lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích sự tiện dụng và giải trí. Với nhiều tính năng tiện dụng và thiết kế ấn tượng, giá đỡ điện thoại MTA13 sẽ làm hài lòng khách hàng.

 

 

 

THÔNG SỐ SẢN PHẨM:

Giá đỡ điện thoại 360° MTA13

Chất liệu: Kim loại

Chiều cao: 25 ~ 42cm

Trọng lượng: 850g

 

 

 

 

#MTA13 #giáđỡMTA13 #giáđỡđiệnthoạiMTA13 #giáđỡ360độMTA13 #kẹpđiệnthoạiMTA13 #giáđỡđiệnthoạidạngđanăng #giáđỡthoạigiárẻ #kẹpđiệnthoạiHCM #kẹpđanăng #kẹpiphone #kẹpipad #kẹpmáytínhbảng #MTmax #manhtien #micthuam

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
icon icon icon