Thiết bị Livestream Stereo DT6 PK Bigo Tiktok

Hộ kinh doanh Nguyễn Văn Biên MST 0315260114 do UBND quận 6 cấp ngày 06/09/2018
Địa chỉ: 12-14 Đường số 7, P.13, Q.06, TP. Hồ Chí Minh Hotline: 0938458179 Mail: nguyenvanbien0938458179@gmail.com

Mạnh Tiến Studio

LIÊN HỆ MUA HÀNG                         Mr.Hà: 0979 592 666                 Mr.Phúc: 0938 618 179
                                                              Mr.Thiệu: 0973 163 563           Ms.Uyên: 0962 958 139

Thiết bị Livestream Stereo DT6 PK Bigo Tiktok

 

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chuyên dụng để truyền tải âm thanh livestream chất lượng cao? Hãy cùng “MẠNH TIẾN” khám phá Thiết bị Livestream Stereo DT6 - một sản phẩm tổng hợp nhiều công nghệ tối ưu dành cho các idol livestream trên nền tảng Bigo và Tiktok.

 

Với tính năng tiện dụng, thiết bị Livestream Stereo DT6 cho phép truyền tải âm thanh từ soundcard mixer hoặc bất kỳ đầu ra âm thanh nào vào điện thoại để thu âm, quay video hoặc phát trực tiếp. Đặc biệt, với khả năng tích hợp các nút chuyển đổi mono và stereo, sản phẩm này hội tụ 2 thiết bị thu phát trực tiếp lightning và thu phát trực tiếp 3d vào trong 1.

 

 

Phiên bản mới nhất của sản phẩm đưa đến sự điều chỉnh chất lượng và giải quyết một số vấn đề nhỏ trên phiên bản cũ nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng và độ bền cho sản phẩm.

 

THIẾT BỊ LIVESTREAM STEREO DT6 CÓ NHỮNG TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI SO VỚI CÁC SẢN PHẨM KHÁC:

 

  • Khả năng sạc nhanh hơn rất nhiều so với phiên bản cũ trước đây, chịu tải của sạc nhanh tiêu chuẩn mà phiên bản cũ không thể.
  • Nút công tắc chuyển chế độ mono và stereo vô cùng tiện lợi khi thu âm, quay video chất lượng cao đến việc livestream PK trên các nền tảng như Bigo, Tiktok,…
  • Thiết kế vỏ nguyên khối, tuyệt đối bền và giảm nhiệt năng phát ra từ thiết bị.
  • Tích hợp các nút điều chỉnh âm lượng và tắt đèn báo hiệu nguồn cũng như mono hoặc stereo đang hoạt động.
  • Thiết kế dây dài, tiện lợi và tăng độ bền.
  • Mức giá vô cùng hợp lý, rẻ hơn nhiều so với một số sản phẩm cùng loại.

 

 

HƯỚNG DẪN KẾT NỐI:

 

 

Sản phẩm thiết bị Livestream Stereo DT6 vô cùng tiện lợi và đa năng. Không chỉ phù hợp với việc livestream cho loa kéo, dàn karaoke gia đình, sản phẩm còn thích hợp cho các anh chị livestream Bigo, Tiktok PK và giao lưu với người xem.

 

 

Khi mua sản phẩm tại “MẠNH TIẾN”, bạn sẽ nhận được một bộ sản phẩm đầy đủ bao gồm dây lấy nhạc 3.5 2 đầu, dây kết nối thiết bị vào điện thoại (dây type c to lightning), hộp livestream stereo DT6, hộp sản phẩm và hướng dẫn sử dụng.

 

 

Đầu tư vào thiết bị Livestream Stereo DT6 là một sự lựa chọn thông minh với chi phí đầu tư hợp lý và chất lượng âm thanh được cải thiện đáng kể. Để trải nghiệm sản phẩm, hãy nhanh tay đặt hàng hoặc ghé cửa hàng để tham khảo các thiết bị âm thanh tại “MẠNH TIẾN”.

 

BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM:

Dây lấy nhạc 3.5 2 đầu.

Dây kết nối từ thiết bị vào điện thoại. (dây type c to lightning)

Thiết bị livestream stereo DT6

 

 

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Thiết bị Livestream Stereo DT6 PK Bigo Tiktok

Kích thước: 16 × 6 × 10cm

Áp dụng: iphone/android

Điện áp: 1.2A

Chất liệu: nhôm nguyên khối

- Xuất xứ: Trung Quốc

 

 

#ThiếtBịLivestreamStereoDT6 #thietbilive #StereoDT6 #DT6 #liveDT6 #DT6livestream #thietbiamthanhlive #StereoDT6live #thietbilivestreamStereoDT6giatot #daylivestream #bochuyendoilivestream #bolivestream #daylivestreamlightning #daylivestream2chieu #bochuyendoiamthanh #daylivestreamiphone #daylivestreamip #sacliveiphone #saclive #MTmax #manhtien #micthuam

Sản phẩm cùng loại
social
0