Quản Lý Nguồn MTMAX Sound M3 – Màn Hình Led, 8 Kênh, Thiết Bị Bảo Vệ Dàn Âm Thanh

1.150.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật


HÀNG MỚI VỀ / MẪU MỚI GIÁ CỰC TỐT
Click xem ngay

MTMAX là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị âm thanh, với những sản phẩm chất lượng cao và được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Trong đó, sản phẩm Quản Lý Nguồn MTMAX Sound M3 là một thiết bị quan trọng và cần thiết trong việc bảo vệ dàn âm thanh và các thiết bị điện khác.

 

 

Được trang bị 8 kênh cắm nguồn được bật theo thứ tự 1 -> 8 và khi tắt ngược lại theo thứ tự 8 -> 1, sản phẩm giúp các thiết bị được bật một lần, giúp hệ thống hoạt động ổn định. tránh các tình trạng chập cháy, quá tải, xung điện, nhiễu sóng... Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được trang bị màn hình LED hiển thị điện thế và dòng tải của hệ thống, giúp người dùng có thể kiểm tra giám sát trạng thái hoạt động của các thiết bị.

 

 

Với tính năng bảo vệ an toàn, Quản Lý Nguồn MTMAX Sound M3 còn được trang bị đèn LED phía trước để biết kênh nào đang có điện và kênh nào bị ngắt điện. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được trang bị 1 CB chống giật chống chập cao cấp, đi kèm bộ điều khiển từ xa để tắt/bật từng vỏ hoặc tất cả các thiết bị được cắm nguồn điện.

 

 

Với thiết kế chắc chắn, chất lượng linh kiện tốt và dây nguồn chịu tải, Quản Lý Nguồn MTMAX Sound M3 đáp ứng nhu cầu sử dụng của dàn âm thanh và hệ thống điện khác.

 

Qua đó, chúng tôi là "Mạnh Tiến" tự hào với các sản phẩm của thương hiệu MTMAX và luôn hướng đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp quản lý nguồn ổn định và an toàn cho hệ thống của mình, thì Quản Lý Nguồn MTMAX Sound M3 là một lựa chọn tuyệt vời.

 

 

 

THÔNG SỐ SỬ DỤNG:

Model: Sound M3

Thương hiệu: MTMAX

Trở kháng dòng đầu vào: ≤ 0.01Ω

Đầu ra định mức: 85V ~ 265V / 40-60Hz

Dòng điện làm việc định mức (25ºC): ≤ 60A (liên tục)

Dòng điện làm việc một kênh (25ºC): ≤ 13A (liên tục)

Dòng điện cực đại một kênh: ≤ 30A

Tiêu thụ điện: ≤ 8W

Thời gian chuyển đổi của từng kênh: 1 giây, mỗi kênh có chỉ báo chuyển đổi

Chiều cao khung thiết bị: 1. 2U/1U (tuân thủ các tiêu chuẩn lắp đặt quốc tế)

Kích thước (RxSxC): 47 x 27 x 4.7cm

Trọng lượng: 3.5kg

Bảo hành: 6 Tháng

 

 

 

 

#QuanLyNguonM3 #QuanLyNguonMTMAXSoundM2 #quanlynguonM1 #quanlynguonsoundM3 #QuanLyNguonMTMAXM2 #MTMAXM2 #MTMAXSoundM2 #QuanLyNguonGiaRe #QuanLyNguonCaoCap #QuanLyNguonM2 #ThietBiAmThanh #QuanLyNguonMTMAX #BoQuanLyNguonDien #QuanLyNguonDien #ChongChayNo #AnToanAmThanh #ThietBiNguồnAmThanh #MTmax #manhtien #micthuam

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
icon icon icon