Nâng tiếng NEXL Acoustic FX12 Gold – Thiết kế kim loại cao cấp, đèn led nổi bật

Hộ kinh doanh Nguyễn Văn Biên MST 0315260114 do UBND quận 6 cấp ngày 06/09/2018
Địa chỉ: 12-14 Đường số 7, P.13, Q.06, TP. Hồ Chí Minh Hotline: 0938458179 Mail: nguyenvanbien0938458179@gmail.com

Mạnh Tiến Studio

LIÊN HỆ MUA HÀNG                         Mr.Hà: 0979 592 666                 Mr.Phúc: 0938 618 179
                                                              Mr.Thiệu: 0973 163 563           Ms.Uyên: 0962 958 139

Nâng tiếng NEXL Acoustic FX12 Gold – Thiết kế kim loại cao cấp, đèn led nổi bật

Nâng tiếng Acoustic FX12 Gold – Thiết kế kim loại cao cấp, đèn led nổi bật – Cải thiện âm thanh hiệu quả - Đầy đủ chức năng, đầy đủ kết nối

 

Nâng tiếng FX12 Gold là bản nâng cấp từ nâng tiếng FX12 Pro, vẫn sử dụng mặt phay nhôm cao cấp, nâng cấp đẹp mắt hơn ở dải đèn LED theo nhạc và nút volume được tinh chỉnh gọn gàng hơn.

 

 

FX12 bền bỉ, đơn giản, hiệu quả

 

Cũng giống như các sản phẩm nâng tiếng khác, FX12 Gold cũng thiết kế 2 kênh riêng biệt gồm các chức năng:

  • LOW MIX (bass)
  • TUNE
  • PROCESSOR
  • HIGN MIX (Treble)

 

 

Nâng tiếng FX12 Gold có thể kết hợp đa dạng với nhiều sản phẩm khác như vang cơ, amply đời cũ. Giúp cho chất lượng âm thanh được cải thiện đáng kể.

 

Tính năng

 

Máy nâng tiếng hát FX12 Gold là thiết bị nâng tiếng, giúp dàn karaoke gia đình và dàn nghe nhạc của bạn cải thiện lớn về chất lượng âm thanh.

 

 

Bạn có thể bổ sung máy nâng tiếng FX12 Gold này vào sẽ nâng tiếng treble bén, nhuyễn và trong trẻo hơn, tạo cho tiếng bass lực mạnh hơn, gọn gàng hơn, đồng thời loại bỏ những âm vượt ngưỡng nhằm tránh làm rè loa hoặc hỏng loa.

 

Điều chỉnh được giọng ca trong trẻo, mượt mà, sâu lắng và chuyên nghiệp hơn.

Đặc biệt, nâng tiếng FX12 Gold này còn có thể phân tần số tiếng siêu trầm riêng cho loa bass sub với ngõ out riêng, rất có lợi cho dàn amply karaoke không có đường out Subwoofer riêng.

 

Bên cạnh đó, nâng tiếng FX12 Gold còn trang bị cổng kết nối Canon dễ dàng gắn kết với các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp hiện đại.

 

Tóm lại, nâng tiếng FX12 Gold kết nối với dàn Karaoke gia đình, dàn âm thanh chuyên nghiệp làm cho tiếng hát nhẹ hơn, chất giọng chuyên nghiệp hơn, âm nhạc sống động, đầy nội lực, với chất lượng tuyệt hảo như một dàn âm thanh danh tiếng mà không cần phải thay loa hay máy.

CÁCH KẾT NỐI:

Cách 1: Với những ampi có cầu chữ U, Khách hàng kết nối với amply karaoke theo các bước, trước tiên lấy 02 cầu nối phía sau amply ra, lúc đó ngõ ra, out của bộ nâng tiếng sẽ nối vào in amply (return) và ngõ in của nâng tiếng gắn nối vào ngõ out ampli (send). Khuyến cáo quý vị cách nối này chỉ phù hợp một số amply chất lượng cao, nếu Amply có pre kém chất lượng kết nối cách này dể bị nhiểu vui lòng sử dụng cách bên dưới an toàn dể sử dụng hơn.

 

 

Cách 2: Kết nối Ampli nội địa hoặc ampli karaoke không có cầu nối chữ U phía sau: tính hiệu ngỏ out từ thiết bị âm thanh (đầu karaoke, tivi, cd, điện thoại ...) kết nối với in của bộ nâng tiếng, ngỏ ra bộ nâng tiếng kết nối in của amply. Kết nối main công suất có sử dụng mixer nên gắn sau mixer, ngỏ ra mixer out kết nối với in của nâng tiếng và ngỏ ra nâng tiếng kêt nối với in của main công suất.

 

 

#nangtieng #nangtiengnhac #nangtiengamply #nangtiengloa #nangtiengkaraoke #nangtiengidol #nangtieng #Acoustic #FX12Gold #FX12Pro #FX12Gold #ManhTienStudio #manhtiengiasi

 

 

 

Sản phẩm cùng loại
social
0