Nâng tiếng IDOL 100

Thương hiệu: IDOL  |  Tình trạng: Còn hàng
800.000₫ 900.000₫
Thông thường trên dàn karaoke như các bạn thường thấy sẽ có các thiết bị chính mà không thể thiếu được đó là: Loa karaoke, micro, âm ly hoặc cục đẩy công suất, vang cơ hoặc vang số nếu...

Hotline:0979592666

Thông thường trên dàn karaoke như các bạn thường thấy sẽ có các thiết bị chính mà không thể thiếu được đó là: Loa karaoke, micro, âm ly hoặc cục đẩy công suất, vang cơ hoặc vang số nếu như ai sử dụng với cục đẩy, nếu chỉ với thông số cơ bản như trên thì mới chỉ dừng tại cấu hình cơ bản mà thôi, và khi muốn tái tạo thêm hoặc tăng thêm âm bass hoặc MID (lời ca) hoặc Treble thì rất khó, bên tiếng hát của chúng ta sẽ không bay bổng hơn được.

Tác dụng của bộ nâng tiếng IDOL IP-100 trên dàn karaoke.

- Máy nâng tiếng hát Idol IP-100 chuyên về xử lý âm thanh, giúp âm thanh tươi sáng hơn (ENHANCER).

- Máy nâng tiếng hát Idol IP-100 là thiết bị nâng tiếng, giúp dàn karaoke gia đình và dàn nghe nhạc của bạn cải thiện lớn về chất lượng âm thanh.

Bộ dàn karaoke giá bình dân 5 triệu-10 triệu không cho bạn chất lượng như ý, bạn có thể bổ sung máy Idol IP-100 này vào sẽ nâng tiếng treble bén, nhuyễn và trong trẻo hơn, tạo cho tiếng bass lực mạnh hơn, gọn gàng hơn, đồng thời loại bỏ những âm vượt ngưỡng nhằm tránh làm rè loa hoặc hỏng loa.

- Điều chỉnh được giọng ca trong trẻo, mượt mà, sâu lắng và chuyên nghiệp hơn.

- Đặc biệt, model Idol IP-100 này còn có thể phân tần số tiếng siêu trầm riêng cho loa bass sub với ngõ out riêng, rất có lợi cho dàn amply karaoke không có đường out Subwoofer riêng.

Bên cạnh đó, Idol IP-100 còn trang bị cổng kết nối Canon dễ dàng gắn kết với các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp hiện đại.

Trường hợp nào cần lắp thêm bộ nâng tiếng ?

Khi các dàn karaoke giá bình dân khi hát thiếu lời ca hoặc thiếu bass hoặc treble thì nên bổ xung thêm thiết bị nâng tiếng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: