Micro thu âm AKG P420 - Mic thu âm cao cấp dành cho phòng thu, nhạc cụ, livestream chuyên nghiệp

Hộ kinh doanh Nguyễn Văn Biên MST 0315260114 do UBND quận 6 cấp ngày 06/09/2018
Địa chỉ: 12-14 Đường số 7, P.13, Q.06, TP. Hồ Chí Minh Hotline: 0938458179 Mail: nguyenvanbien0938458179@gmail.com

Mạnh Tiến Studio

LIÊN HỆ MUA HÀNG                         Mr.Hà: 0979 592 666                 Mr.Phúc: 0938 618 179
                                                              Mr.Thiệu: 0973 163 563           Ms.Uyên: 0962 958 139

Micro thu âm AKG P420 - Mic thu âm cao cấp dành cho phòng thu, nhạc cụ, livestream chuyên nghiệp

Micro thu âm AKG P420 - Mic thu âm cao cấp dành cho phòng thu, nhạc cụ, livestream chuyên nghiệp - 3 chế độ thu, màng đôi mạ vàng cao cấp, lọc tạp âm tối ưu - Thiết kế sang trọng, chắc chắn - Kết nối với sound card, mixer dễ dàng - Microphone condenser studio

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Micro thu âm AKG P420 được thiết kế nghiêm ngặt như các sản phẩm khác của AKG. Hơn thế nữa, micro thu âm AKG P420 kế thừa những tinh túy của các kỹ sư âm thanh hàng đầu trên toàn thế giới, được thiết kế với màng thu âm kép, AKG P420 rất phù hợp cho nhu cầu thu âm nhạc cụ, ca sĩ cũng như broadcasting.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Đặc điểm thiết kế Microphone Condenser AKG P420:

 

Chất lượng của micro thu âm AKG P420 sẽ được khẳng định ngay khi bạn nhận ra rằng sản phẩm được đặt trong hộp kim loại rất sang trọng, bảo vệ hoàn toàn micro P420 trong quá trình di chuyển.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

3 Chế độ thu dễ dàng chọn lựa:

 

Điểm đặc biệt trong cấu trúc của micro thu âm AKG P420 chính là màng thu âm kép, kèm theo đó chính là chức năng lựa chọn hướng phân cực màng thu theo kỹ thuật cardioid (định hướng), Omnidirectional (đa hướng) hay figure eight (hình tám). Điều cần thiết đó chính là xác định mô hình phân cực theo đúng nhu cầu thực tế. Nếu là nhu cầu thu âm vocalist thì không thể nào hiệu quả hơn cardioid hay figure eight thì sẽ rất phù hợp với broadcasting. Thực vậy, micro thu âm AKG P420 đáp ứng mọi nhu cầu thu âm trong thực tế.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Màng thu mạ vàng, cho phép thu âm cường độ lớn:

 

Hơn nữa, các màng thu âm của micro AKG P420 được gia công bằng kỹ thuật gold-foil nên micro thu âm này có thể hoạt động với những âm thanh có cường độ cực lớn mà không làm suy giảm chất lượng tái tạo âm thanh.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Độ nhạy cao, chống nhiễu, lọc ồn tối đa:

 

Không những vậy, ngoài áp lực âm thanh lên đến 137dB micro thu âm P420 còn đảm bảo độ chi tiết của âm thanh khi mà độ nhạy đạt ngưỡng 15mV/Pa. Độ nhạy âm thanh cao cho phép AKG P420 thu được tất cả các dạng âm thanh trong phòng thu. Bạn đang lo lắng rằng âm thanh môi trường sẽ có thể can nhiễu vào tín hiệu? Xin đừng lo lắng khi mà thiết kế của AKG được trang bị màng lọc nhiễu cao cấp, kèm theo đó chính là spider shock mount đi kèm thiết bị nên hầu hết tạp âm đều bị loại bỏ trước khi tiếp xúc với màng dao động. Do đó, tín hiệu thu âm luôn được đảm bảo trung thực nhất khi mà tỉ số tín hiệu trên nhiễu (tỉ số S/N) lên đến 74dB (Ref. 1 Pa A-weighted).

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Dễ dàng phối ghép với sound card:

 

Bên cạnh thiết kế kỹ thuật nhằm đem đến chất lượng âm thanh tinh khiết nhất thì AKG còn chú trọng đến khả năng phối hợp giữa micro thu âm AKG P420 sound card thu âm. Micro thu âm P420 được AKG trang bị hai chức năng: Pre-attenuation (giảm cường độ thu âm) và hight pass filter (lọc thông thấp).

 

+ Pre-Attenuation - giả sử khi tín hiệu thu âm có cường độ cao, cộng với độ lợi của sound card thu âm được setup khá lớn sẽ rất dễ gây ra méo tín hiệu. Trong những trường hợp như vậy, sẽ có hai sự lựa chọn hoặc giảm độ nhạy trên sound card thu âm hoặc giảm cường độ thu âm của micro. Pre-Attenuation chính là giải pháp cho sự lựa chọn giảm cường độ thu của micro AKG P420.

 

+ High Pass Filter âm thanh nhạc cụ đều không giống nhau và khá nhiều nhạc cụ sở hữu âm thanh tần số rất thấp. Tuy nhiên, một bản thu âm có quá nhiều tần số thấp sẽ gây mất cân đối tính tổng thể của một bài hát. Hơn nữa, khi micro thu âm kết hợp với sound card thu âm thì các tín hiệu này lại được khuếch đại lên rất nhiều lần. Do đó, cũng sẽ có hai cách để đưa âm thanh tổng thể về mức cân bằng hoặc giảm bass trên sound card thu âm hoặc sử dụng chức năng High Pass Filter trên micro thu âm. Tuy nhiên, nếu kết hợp cả hai giải pháp có thể sẽ đạt được hiệu quả tối ưu.

 

Micro thu âm AKG P420 có thể kết hợp hoàn hảo với các sound card thu âm trên thị trường hiện nay như sound card thu âm Focusrite hay sound card thu âm Beheinger hay sound card thu âm Alctron...

 

Lưu ý: Micro thu âm AKG P420 là một micro thu âm condenser, do đó, để micro thu âm này hoạt động cần phải được kết nối với nguồn phantom +48V và hãy nhớ kích hoạt chức năng +48V trên sound card thu âm trước khi sử dụng nhé.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Phụ kiện đi kèm:

 

- Hộp đựng

 

- Micro AKG P420

 

- Shock mount

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Thông số kỹ thuật:

 

 • Loại micro: micro condenser
 • Mono/Stereo: Mono
 • Hướng thu: Cardioid, Omni, Figure-8
 • Kích cỡ màng thu: 1” (25.4mm)
 • Dải tầng đáp ứng: 20Hz-20KHz
 • Ngưỡng áp lực tối đa: 135dB (155dB w/Pad)
 • Trở kháng đầu ra: 200 ohms
 • Hệ số tín hiệu ồn: 79dB (A weighted)
 • Độ nhiễu 15dB: (A weighted)
 • Đầu cắm: XLR
 • Khối lượng: 0.53kg

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

#micro #microthuam #micthuamcaocap #micthuamAKG #microthuamAKG #condensermicrophone #micro48v #microthuam48v #microcondenser48v #microthuamAKGP420 #AKGP420 #P420 #AKG #thietbithuam #thietbilivestream #thuam #livestream #ManhTienStudio #manhtiengiasi

Sản phẩm cùng loại
social
0