Màng Lọc Âm Thanh Cho Micro Thu Âm

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
50.000₫
Chi tiết sản phẩm Để các bạn có thể thu âm với chất lượng âm thanh tốt hơn, ít tạp âm hơn, Mạnh Tiến Studio xin giới thiệu...

Hotline:0979592666

Chi tiết sản phẩm

Để các bạn có thể thu âm với chất lượng âm thanh tốt hơn, ít tạp âm hơn, Mạnh Tiến Studio xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm Màng lọc âm thanh POPshield

Màng lọc âm có tác dụng chủ yếu là ngăn trở những âm gió (như s, x, ph, tr,…) giúp âm thanh được trong hơn nên Màng lọc âm thanh là phụ kiện âm thanh không thể thiếu trong các phòng thu chuyên nghiệp cũng như nghiệp dư.

Màng lọc âm thanh được thiết kế dạng hình tròn với đường kính tổng quát là 15.5 cm và đường kính phần lọc âm là 13 cm.

Phần tay đỡ màng lọc có chiều dài khoảng 37cm có thể uốn cong khá linh hoạt để sao cho mành lọc được đặt trước micro thu âm 1 cách cân đối.

Phần giá kẹp ở cuối thân là dạng kẹp chữ u với vít xoáy dày, khiến bạn có thể kẹp chiếc màng lọc âm này lên nhiều vị trí khác nhau một cách dễ dàng.

Với 2 lớp màng lọc đặc biệt, có thể co giãn có tác dụng cản gió rất tốt khi thu âm vào micro. Thử nghiệm với việc thổi gió mạnh vào màng chắn, micro thu âm đã được lọc bỏ tiếng ù gần như tuyệt đối. Mặt khác thử nghiệm với những âm thanh nhỏ, luyến… Màng lọc âm thanh vẫn không làm triệt tiêu âm của micro và vẫn thu được chính xác những âm thanh gốc.

Màng lọc âm thanh sẽ là sản phẩm không thể thiếu bạn có thể sở hữu Bộ Micro thu âm chuyên nghiệp

Thông tin sản phẩm:

• Model: POPshield

• Màu đen

• Đường kính màng lọc: 15.5 cm

• Chiều dài thân đỡ: 37 cm

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: