LOA KARAOKE MINI TEMEISHENG GD 0639 ĐA CHỨC NĂNG

1.750.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật


HÀNG MỚI VỀ / MẪU MỚI GIÁ CỰC TỐT
Click xem ngay

Loa karaoke Temeisheng GD0639 là một dàn karaoke nguyên bộ được thu nhỏ lại chỉ bằng 1 chiếc loa và nó hơn hẳn nhiều loại loa khác khi tích hợp chức năng thu âm livestream đổi giọng nói. Loa Temeisheng GD0639 đáp ứng tốt mọi không gian hát karaoke gia đình , nếu sử dụng ngoài trời loa đáp ứng tốt âm thanh trong phạm vi 30m2 đến 50 m2 tùy theo khu vực đó có tiếng ồn ít hay nhiều. Loa kéo Temeisheng GD0639 mang trên mình màu sắc cổ điển sang trọng, kiểu dáng như 1 chiếc loa treo tường và được thu nhỏ lại trong tầm tay. Temeisheng GD0639 có đầy đủ các cổng kết nối và các chức năng thông dụng cho việc nghe nhạc hát karaoke và livestream.

 

 

Loa karaoke Temeisheng GD0639 là một sản phẩm đa chức năng thích hợp cho các buổi hát karaoke gia đình hay livestream trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến. Với thiết kế thu nhỏ gọn chỉ bằng 1 chiếc loa, Temeisheng GD0639 mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn hẳn so với các loại loa karaoke khác trên thị trường.

 

 

Với 1 loa bass 8 tấc và 2 loa treble, Temeisheng GD0639 đáp ứng tốt mọi không gian hát karaoke gia đình. Hơn nữa, sản phẩm này còn tích hợp chức năng thu âm, livestream đổi giọng nói mang lại trải nghiệm hát karaoke và truyền tải thông tin trên livestream tuyệt vời.

 

 

Thiết kế của Temeisheng GD0639 cổ điển, sang trọng mang lại sự chuyên nghiệp cho không gian hát karaoke hay truyền thông trực tuyến. Kiểu dáng như 1 chiếc loa treo tường và tích hợp đầy đủ các cổng kết nối và chức năng thông tin ứng dụng cho việc nghe nhạc hát karaoke và livestream như: nhận vào, xuất ra, micro, ghita, USB, Bluetooth, FM. Các chức năng chỉnh âm thanh cũng rất thuận tiện và đa dạng với bass, treble, volume, m.vol, m.bass, m.treble và echo.

 

 

Chúng tôi hy vọng nội dung bài viết trên đã giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm loa karaoke Temeisheng GD0639 của Mạnh Tiến Studio. Với chất lượng âm thanh tốt, đầy đủ các tính năng đa dạng và thiết kế sang trọng, sản phẩm này chắc chắn sẽ làm hài lòng người dùng. Hãy đến với Mạnh Tiến Studio để đặt mua sản phẩm và trải nghiệm chất lượng âm thanh tuyệt vời của Temeisheng GD0639.

 

 

Thông số kỹ thuật:
Loa karaoke Temeisheng GD0639
Kích thước: ĐÓNG GÓI : 28 X37 X 42CM
Trọng lượng: 8kg
Chất liệu: Gổ sơn bóng
Chức năng nổi bật: Tích hợp bộ livestream thu âm + đổi giọng nói
Loa bass: bass 8 inch
Loa Treble: 2 loa treble
Cổng kết nối: Micro, Ghita, USB, Bluetooth

 

 

 

TemeishengGD0639 #GD0639 #loakaraokenguyenbo #karaokeonline #manhtienstudio #livestreamkaraoke #nhacso #karaokegiaitri #karaokevietnam #amthanhkaraoke #amthanhchatluongcao #karaokecuocsong #karaokethudo #bass8inch #loabluetooth #karaokehanghieu #loakhongday #microkaraoke #thietbikaraoke #loanhacninet #loatreble #thietkeloatua #phukiendientu #chieucaokaraoke #loaportable #phukienkaraoke #MTmax #manhtien #micthuam

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
icon icon icon