LOA karaoke ACNOS KS363H di động xách tay

4.750.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật


HÀNG MỚI VỀ / MẪU MỚI GIÁ CỰC TỐT
Click xem ngay

 Loa xách tay Acnos KS363H có chất lượng âm thanh vượt trội so với ngoại hình nhỏ nhắn, kiểu dáng của Acnos KS363H vẩn mang hình dạng chử nhật vuông góc như các moden truyền thống trước đây tuy nhiên lần này màn lưới của loa có điểm nhấn hơn khi sử dụng các sợi chỉ vải bố đan xen các sợi chỉ mạ kẻm tạo hiệu ứng lấp lánh khi nhìn loa từ nhiều góc độ khác nhau

Chất âm của loa Acnos KS363H lần này hay hơn cả dòng loa Acnos CS450 khi tích hợp hiệu ứng vang cho bass ngoài ra EQ của micro cũng cân bằng và thu thanh hay hơn các sản phẩm trước nhiều.

 Loa karaoke xách tay Acnos KS363H có công suất âm thanh RMS 100W và công suất đỉnh PMPO 450W phát âm thanh âm lượng lớn phục vụ cho việc hát karaoke gia đình và sử dụng âm thanh karaoke ngoài trời với nhóm 20 người.

 Loa karaoke mini Acnos ks363H tích hợp loa bass sử dụng nam châm neodymium (từ neo) màn lỏm viền loa 1 sóng nhúng có chất liệu bằng cao su cho ra âm trầm có chiều sâu độ dày và lực đẩy mạnh mang lại cảm giác bất ngờ cho người nghe khi nhận ra âm thanh đó đến từ một chiếc loa có kích cở nhỏ như là loa Acnos KS363H.

Bộ sử lý âm thanh chuyên nghiệp tự cân bằng âm sắc cho ra chất âm đồng đều dựa trên tín hiệu gốc mang lại âm thanh trung thật nhất cho người nghe. Trên loa Acnos KS363H có tích hợp các volume điều chỉnh âm thanh đơn giản mà ai củng có thể dùng

 trong mổi volume này đều đả được tích hợp những điều chỉnh chuyên sâu từ nhà sản xuất chúng ta chỉ việc tăng lớn nhỏ và sử dụng.  Kết nối ứng dụng CloudKaraoke để chọn bài hát có thể dùng online hoặc offline nếu dùng chung wifi có thể cùng nhau điều khiển ứng dụng trên nhiều thiết bị khác nhau. Micro của loa acnos ks363h củng đả được chỉnh sẳn tính năng chống hú lọc ồn và khả năng bắt mic nhạy mang đến trải nghiệm hát karaoke với sự hài lòng cao cho người dùng.

Loa di động ACNOS KS363H sử dụng 2 củ loa full đường kính 140 mm kết hợp với 2 củ tweeter chất lượng cao cho âm thanh vô cùng sôi động, mạnh mẽ và khả năng tải mọi thể loại nhạc ở mức công suất khuyên dùng. Cũng theo đó, âm thanh ra loa vô cùng sắc nét, chi tiết, vừa đủ rõ ràng mà vẫn đảm bảo chân thực không ngờ. Chiếc loa được nhà sản xuất kết hợp mạch tăng âm và lọc số riêng biệt, nhờ vậy, âm thanh tái tạo chất lượng hơn và đầy đủ ở mọi dải tần số.

cặp micro UHF kèm theo cho loa được làm vỏ ngoài hợp kim

Số đường tiếng: 

- Loa bass: 2 bass 

- Loa Treble: 1 treble 

- Loa trung: 1 trung

Chức năng chỉnh trên loa:

- Nhạc nền: lớn nhỏ

- Âm thanh micro: lớn nhỏ

- Độ Vang + Trễ : vang ít vang nhiều

Ứng dụng: ( quý khách có thể download trên chplay hoặc ios về xem trước theo các tên màu đỏ bên dưới )

- CloudKaraoke: kết nối bluetooth dùng được 1 máy kết nối, bài hát download về khi có mạng và lưu trử trên điện thoại

Kết Nối:

- Nhận vào, Xuất ra, USB, Bluetooth, Guitar, optical

#loakaraoke #loa_karaoke#loaacnos #loa_acnos#acnosKS363H #acnos_KS363H#acnosks363h #acnos_ks363h#KS363H#ks363h #KS_363_H#ks_363_h#loakaraokehay #loa_karaoke_hay#loatháp#loa_tháp #loathap#loa_thap#loaâmthanh360 #loa_âm_thanh_360#loaamthanh360 #loa_am_thanh_360#mạnhtien#manhtien#mạnhtiếnstudio#mạnh_tiến_studio#manhtienstudio#manh_tien_studio

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh