Loa Bluetooth XM-U525 Kèm 2 Micro Karaoke

850.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật


HÀNG MỚI VỀ / MẪU MỚI GIÁ CỰC TỐT
Click xem ngay

Loa Bluetooth XM-U525 được thiết kế với vân gỗ sang trọng, chất lượng âm thanh tuyệt vời và phù hợp với nhiều không gian sử dụng. Điểm cộng đặc biệt của sản phẩm là tích hợp 2 micro, giúp cho việc hát karaoke trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Kết nối đa dạng và thuận tiện

Sản phẩm có thể kết nối với nhiều thiết bị như Điện thoại, TV, PC, laptop, máy chiếu... thông qua kết nối Bluetooth hoặc cáp, giúp cho việc sử dụng rất thuận tiện và đa dạng.

Thiết kế đẳng cấp và âm thanh chân thật

Loa Bluetooth XM-U525 mang lại âm thanh nổi sống động. Sản phẩm được hoàn thiện tỉ mỉ, đẹp mắt và có âm bass hay, đảm bảo mang đến những trải nghiệm âm nhạc tốt cho bạn.

 

Pin lớn, thời gian sử dụng lâu

Với viên pin 5000mAh tích hợp bên trong sản phẩm, loa Bluetooth XM-U525 cho phép chơi nhạc liên tục trong khoảng 4 đến 6 giờ ở mức âm lượng 75%. Kèm theo đó là thời gian sạc nhanh chỉ trong 3-4 giờ.

Thông số kỹ thuật:

Loa Bluetooth XM-U525

Bộ sản phẩm bao gồm: 1 loa và 1 cáp sạc, 1 jack 3.5, 2 mic không dây

Công suất: 30W

Thời gian sử dung: Tối đa 7 giờ

Chất liệu: Kim loại, Vân Gỗ

Kết nối: Radio, USB, Thẻ nhớ

Khoảng cách kết nối: 12m

Trọng lượng: 2,2kg

kích thước  50x15x15cm

 

#LoaBluetoothXMU525 #LoaKaraoke #AmThanhSangTrong #LoaGo#LoaCamTay #KaraokeBluetooth #AmNhacThietKe #LoaGoThat#KaraokeXmU525 #ChatLuongAmThanh #PhuKienKaraoke#RadioFm #AmThanhTram#PinLon #LoaDiDong#LoaKhongDay #ThietKeHienDai#GiaiTri #LoaCaoCap #HatKaraoke #UngDungKaraoke #LoaSanKhau #LoaHatKaraoke #LoaChuyenNghiep #LoaGiaTot #MTmax #manhtien #micthuam

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
icon icon icon