Dây Pk Icon Upod Pro Cao Cấp 6 Ly - Sử Dụng Livetream, Game, Các Ứng Dụng Mạng Xã Hội

190.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật


HÀNG MỚI VỀ / MẪU MỚI GIÁ CỰC TỐT
Click xem ngay

Dây Pk icon Upod pro cao cấp 6 ly là sản phẩm dành cho Livetream, chơi Game, Bigo và các ứng dụng công nghệ xã hội khác giúp truyền tải âm thanh một cách trung thực và chất lượng. Với các tính năng nổi bật đáng chú ý, dây livestream Pk icon Upod pro cao cấp 6 ly là một sản phẩm đáng để nâng cấp cho hệ thống âm thanh.

 

 

Một điểm nổi bật nhất của biểu tượng dây Pk Upod pro cao cấp 6 ly là khả năng phát trực tiếp 2 chiều. Sản phẩm này cho phép bạn phát trực tiếp 2 đầu, tức là bạn có thể nghe được đầu bên kia nói. Điều này là một cách tuyệt vời để truyền tải âm thanh và tạo ra trải nghiệm chơi trò chơi hoặc trò chuyện trên mạng xã hội tốt hơn.

 

 

Ở cả hai đầu của dây livestream dài 1.8m, chúng ta sẽ thấy 1 đầu 3.5 ra 2 đầu chân 6 ly. Đầu 3.5 để cắm điện thoại livestream 2 đầu 6 ly để cắm vào Sound card, Mixer, Icon Upod Pro. Điều này đảm bảo tính tương thích của dây với tất cả các thiết bị truyền phát âm thanh hiện có nên bạn không cần phải lo lắng về việc sử dụng chúng tương tự với các thiết bị khác.

 

 

Chất liệu dây Pk icon Upod pro cao cấp 6 ly được làm từ chất liệu cao cấp và cho ra âm thanh trung thực, chất lượng âm thanh rõ ràng. Bên cạnh đó, kết nối dễ dàng và dễ sử dụng cũng là những điểm cộng cho sản phẩm này.

 

 

Dây Pk icon Upod pro cao cấp 6 ly là một sản phẩm tuyệt vời giúp nâng cao trải nghiệm của bạn khi tham gia các hoạt động Game, PK, Bigo và các ứng dụng công nghệ xã hội khác.

 

 

 

THÔNG SỐ DÂY PK:

Dây live PK

1 Đầu 3.5 ra 2 đầu 6 ly

Chức năng: Sử dụng cho tất cả các loại soudcard như Upod Pro, C1000, X5…

Kích thước: 2m

 

 

 

 

#dayliveche3.5mmra3.5mm #dayliveche #daylivetuche #dayjack3.5mm #dayjack3.5ra3.5 #dayjack #daylivestream #daylivestreamdai #daylivetreammixer, #livestream, #daylivetream, #daylivetreamdai, #daylivestreammic, #daylivestreamvang, #daylivestreamamply, #daylivestream3mau, #daylivestreamsoundcard, #daylivestreamv8, #daylivestreamk10, #daylivestream3.5

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh

Danh mục đang cập nhật sản phẩm