Cục đẩy công suất 2 kênh 700W CA9

4.760.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật


HÀNG MỚI VỀ / MẪU MỚI GIÁ CỰC TỐT
Click xem ngay

Cục đẩy CA9 được tín đồ đam mê âm nhạc yêu thích nhờ vào nét nổi bật với công suất lớn, tiếng trong sáng, chắc mạnh, chất lượng cao. Đây chính là dòng công suất 2 kênh có mức công suất 550W x 2 kênh nên có thể sử dụng tốt trong những dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp hay phòng họp, hội thảo nhỏ cho âm thanh đạt đến đỉnh cao.

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

CA9 sở hữu ngoại hình mạnh mẽ, các góc cạnh vuông vắn. Lớp vỏ máy bằng thép không gỉ, phủ lớp sơn tĩnh điện màu đen thu hút với độ bền cao, chống trầy xước, va đập cực tốt.

Mặt sau là các jack kết nối thông dụng hỗ trợ tối đa cho bạn trong quá trình sử dụng. Cùng với đó là 1 dây nguồn và 2 quạt mát được đặt ở 2 bên.

- Dòng đẩy 2 kênh, hoạt động với nhiều mức công suất 550W/ CH (8Ω stereo), 950W/ CH (4Ω stereo), 1300W/ CH (2Ω stereo), 1900W (8Ω bridge) và 2800W (4Ω bridge), tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp.

- Hệ thống lọc âm cao cấp giúp tín hiệu âm thanh ra loa sạch, trong, ít tạp âm.

- Dễ dàng phối ghép cùng các thiết bị âm thanh khác.

 

#cucdayloa #congsuatloa #cucdaycongsuat #cucdaycongsuatCA9 #cucdaycongsuat32so #cucdaycongsuat700W #cucdayCA9 #SoundStandard #SoundStandardCA9 #manhtienstudio #manhtiengiasi

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh

Danh mục đang cập nhật sản phẩm