Vang số JBL UR30 - Vang số chỉnh cơ chuyên nghiệp cho dàn âm thanh

2.590.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật


HÀNG MỚI VỀ / MẪU MỚI GIÁ CỰC TỐT
Click xem ngay

Vang số JBL UR30 - Vang số chỉnh cơ chuyên nghiệp cho dàn âm thanh - Chống hú tối ưu, Effect mượt mà, cổng sub riêng biệt - Đầy đủ kết nối Bluetooth, AV, USB, Coaxial, cổng quang (optical) - Màn hình hiển thị thông số - Cho âm thanh chất lượng tốt nhất

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

 

Đặc điểm nổi bật vang số chuyên nghiệp JBL UR30

 

- Kết nối không dây bluetooth, cổng quang optical, Coaxial, USB, AV.

 

- Đèn led báo độ nhạy nhạc vào.

 

- Điều chỉnh bằng phần mềm trên máy tính dễ dàng.

 

- 3 cổng cắm micro căn chỉnh riêng biệt.

 

- Chống hú cực hiệu quả.

 

- Màn hình LCD hiển thị thông số.

 

- Đầy đủ các núm vặn chỉnh cơ bản như vang cơ.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Đánh giá thiết kế vang số JBL UR30

 

Vang số JBL UR30 mang kiểu dáng hình hộp nhỏ gọn, toàn bộ hệ thống linh kiện được bao bọc trong lớp vỏ kim loại cao cấp, sáng bóng với các chi tiết sắc nét và tinh xảo.

 

Chất liệu nhôm phay cực bền bỉ, mặt trước phủ lớp sơn bạc sang trọng, nổi bật trên đó là màn hình LCD hiển thị tình trạng hoạt động cũng như logo đặc trưng của hãng và thêm 1 màn hình LED hiển thị độ nhạy nhạc. Bên cạnh đó là các nút chức năng như cụm chỉnh echo, mic tone và music tone cùng các cổng cắm micro, đèn tín hiệu kết nối… được bố trí khoa học, rõ ràng.

 

Mặt sau gồm cổng nguồn chống giật, cổng kết nối loa sub, nút chỉnh cắt sub, cổng kết nối loa center, đầu vào micro và cổng kết nối với các thiết bị âm thanh khác.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Đánh giá chất lượng vang số JBL UR30

 

Triệt tiêu hú rít, giảm ồn

 

JBL UR30 được trang bị chức năng chống hú (Anti feedback) với công nghệ cắt tần làm triệt tiêu sự hú rít mà không làm thay đổi âm thanh. Giúp bảo vệ cả bộ dàn tốt hơn, sử dụng bền bỉ hơn không chỉ trong hệ thống dàn karaoke gia đình mà trong kinh doanh phòng hát.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

4 Kênh Đầu Ra Với EQ Chỉnh Độc Lập

 

Tổng số tín hiệu đầu ra lên đến 4 kênh: main left, main right, center, sub. Điều này đồng nghĩa với việc căn chỉnh nhiều loa hơn diện tích phòng rộng hơn, chỉnh sâu chi tiết cho từng ngõ ra loa một. Mỗi loa đảm nhiệm chức năng khác nhau, đáp ứng các dãi tần khác nhau của âm thanh cũng đồng nghĩa việc tăng độ bền của loa hơn.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

2 Đường Xử lý Micro Riêng Biệt

 

Việc chỉnh 2 micro riêng biệt hiện tại đang có rất ít mẫu vang số làm được, đây là 1 điểm cộng rất nổi bật của vang số JBL UR30 cho thấy khả năng chuyên biệt của từng tiếng micro.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Giao Diện Phầm Mềm Dễ Dùng Hơn

 

Giao diện phần mềm mới tạo cảm giác thoải mái và dễ sử dụng, đường biểu đồ thị đẹp hơn và hiển thị rõ ràng hơn khi bạn thay đổi các thông số một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên nhược điểm nhỏ của vang số JBL UR30 kết nối có dây với máy tính mỗi khi cần căn chỉnh. Kết nối này thông qua USB một đầu dây cắm vào vang đầu còn lại kết nối laptop, máy tính.

 

Với 6 chế độ, người dùng có thể điều chỉnh và lưu lại, sử dụng theo ý thích.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Echo và Reverb có nhiều thông số để chỉnh hơn

 

Echo và Reverb là phần quan trọng trong, nó giả lập sự rung giọng và tái tạo âm vang dội của một không gian phòng có cấu tạo vật chất khác nhau. Làm cho giọng ca của bạn mượt mà và nhẹ nhàng hơn và không phải biết quá nhiều về thanh nhạc để hát hay như ca sĩ. Echo và Reverb của JBL UR30 thêm vào vài thông số cho phép chỉnh tối ưu echo và reverb để đem lại hiệu quả cao hơn và dễ dàng hơn cho người hát. Đáp ứng được hấu hết đại đa số người ca nếu áp dụng trong môi trường kinh doanh.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Kết nối tiện lợi

 

Trang bị kết nối Bluetooth với tốc độ truyền dẫn tín hiệu ổn định, bạn có thể sử dụng nguồn nhạc từ các thiết bị di động như smartphone, tablet, laptop... mà không cần đến dây tín hiệu.

 

Bên cạnh đó là cổng quang (Optical) cho tốc độ nhanh chính xác và âm thanh khôi phục không hề bị suy hao cho âm thanh chuẩn chính xác hơn bao giờ hết.

 

Ngoài ra với cổng Coaxial, AV, USB mang đến cho người dùng nhiều phương thức kết nối khác nhau để thỏa mãn nhu cầu thưởng thức âm nhạc.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Hướng dẫn sử dụng vang số JBL UR30:

 

Sử dụng đĩa nằm trong bộ sản phẩm và cài đặt driver. Sau đó kết nối dây giữa máy tính và vang số JBL UR30 để điều chỉnh âm thanh trên phần mềm. Hoặc có thể điều chỉnh bằng các núm vặn chỉnh ngay trên vang.

 

- Hệ thống nút điều chỉnh ở mặt trước được bố trí khoa học, thuận tiện:

 

+ Điều chỉnh Effect: delay, repeat, reverb, low, mid, high.

 

+ Điều chỉnh Nhạc: low, mid, gain.

 

+ Điều chỉnh tổng: mic vol, effect vol, music vol.

 

+ Nút nguồn: bật, tắt vang được bố trí đằng sau.

 

- Hệ thống cổng đường vào mặt trước:

 

+ 2 cổng micro kèm 2 núm điều chỉnh độ nhạy cho micro riêng

 

+ 1 cổng USB, 1 cổng kết nối máy tính.

 

+ Nút điều chỉnh chế độ eq lưu sẵn.

 

+ Nút thay đổi chế độ đầu vào: usb, optical, coaxial, aux1, aux2, bluetooth.

 

- Màn hình LCD hiển thị các thông số hiện tại của vang. Mặt sau gồm cổng kết nối nguồn có chức năng chống giật Hệ thống cổng đầu vào:

 

- AUX1 và AUX2.

 

- Hệ thống nút điều chỉnh: Music vol, Sub vol, Freq, Mic vol Hệ thống đầu ra.

 

- 1 cổng AV cho sub.

 

- Cổng canon cho âm thanh ra loa Left, Right, cổng canon cho loa center, Cổng canon cho sub.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Thông số kỹ thuật:

 

  • Model: Vang số JBL UR30
  • Đáp tuyến tần số: 20Hz – 20KHz
  • Đường ra thiết bị thu âm (recorder)
  • Ngõ vào Micro: 3
  • Có kết nối USB để cập nhật phần mềm và chỉnh UR30 từ máy tính.
  • Lưu được 6 cấu hình
  • Có sẵn cấu hình EQ tối ưu cho mọi dòng loa.

 

#vangso #vangsochinhco #vangsoJBL #mixer #mixerso #vang #vangsokaraoke #vangsochonghu #JBL #vangJBL #vangsoJBLUR30 #vangsoJBLUR #JBLUR30 #UR30 #JBLKX180 #vangsochuyennghiep #vangso2022 #vangsomoi #ManhTienStudio #manhtiengiasi

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh

Danh mục đang cập nhật sản phẩm