Vang Cơ Lai Số Nexl T30 Plus – Mẫu Mới 2023 Đa Dạng Chức Năng

Hộ Kinh doanh Nguyễn Văn Biên | Số ĐKKD 41F8027208 do Uỷ Ban Nhân Dân Quận 6 ( Phòng Tài Chính Kế Hoạch ) Ngày cấp: 01/09/2018. Thay đổi lần 3 : 17/02/2023
Địa chỉ : 12-14 Đ. Số 7 P13 Q6 TPHCM - Đại diện : Nguyễn Văn Biên

Mạnh Tiến Studio

LIÊN HỆ MUA HÀNG                         Mr.Hà: 0979 592 666                 Mr.Phúc: 0938 618 179
                                                              Mr.Thiệu: 0973 163 563           Ms.Uyên: 0962 958 139

Vang Cơ Lai Số Nexl T30 Plus – Mẫu Mới 2023 Đa Dạng Chức Năng

Mạnh Tiến xin giới thiệu sản phẩm Vang cơ lai số NEXL T30LUS - mẫu vang cơ lai số cao cấp của NEXT 2023. Với những tính năng đáng chú ý, sản phẩm này chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhu cầu giải trí âm thanh của bạn.

 

 

THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP

Về thiết kế, sản phẩm có kích thước rộng 48cm x sâu 15cm x cao 4cm và trọng lượng chỉ khoảng 3,5kg. Với thiết kế nhỏ gọn nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế, sản phẩm này sẽ dễ dàng phù hợp với bất kỳ không gian nào trong ngôi nhà của bạn.

 

 

KẾT NỐI ĐA DẠNG, TIỆN LỢI

Một trong những tính năng đáng chú ý của sản phẩm này đó là cổng quang học tích hợp quang học. Với tính năng này, sản phẩm có thể kết nối được với nhiều loại tivi thế hệ mới như Samsung, Sony, TXL, LG... Điều này giúp bạn dễ dàng truyền tải âm thanh tốt nhất từ ​​nội dung giải trí của mình mình.

Hơn nữa, sản phẩm còn được trang bị Bluetooth thế hệ mới nhất với phiên bản 5.0 cùng sự hỗ trợ của râu-ten bắt sóng mạnh mẽ. Điều này giúp sản phẩm dễ dàng kết nối với tất cả các thiết bị có Bluetooth như điện thoại, máy tính, tivi, máy nghe nhạc... Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị cổng USB tiện lợi, cho phép bạn dễ dàng kết nối với các thiết bị USB và nghe nhạc đơn giản.

 

 

Sản phẩm còn được tích hợp 2 cổng AV hoa sen AUX1 và AUX2. Với hai cổng này, sản phẩm có thể kết nối được với tất cả các thiết bị Karaoke. Điều này rất hữu ích cho những người yêu thích hoạt động giải trí Karaoke, giúp họ có được trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Sản phẩm còn có 3 cổng Micro chuẩn 6.5mm, đủ để bạn kết nối với các thiết bị Micro. Điều này giúp bạn dễ dàng hát và tạo ra tiếng vang cực chuẩn khi giải trí. Sản phẩm còn được tích hợp cổng loa SUB, cổng CENTER, cổng Canon, cổng RecOut hoa sen đầy đủ. Với các cổng này, sản phẩm giúp đáp ứng nhu cầu của người dùng đối với các loại loa Trầm Sub, Loa Lời, với chất lượng âm thanh tuyệt vời..

 

 

Vang cơ lai số T30 Plus, đảm bảo các tính năng được tối ưu hóa và đáp ứng nhu cầu giải trí của người dùng. Với thiết kế hiện đại tinh tế trong thiết kế, sản phẩm này chắc chắn sẽ là một phần không thể thiếu trong không gian giải trí của bạn.

 

 

Thông qua sản phẩm Vang cơ lai số NEXL T30LUS, chúng tôi mong muốn mang lại cho người dùng trải nghiệm giải trí âm thanh tốt nhất. Với những tính năng đáng kinh ngạc và độc đáo, sản phẩm này chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích giải trí và đam mê âm nhạc.

 

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Vang cơ lai số NEXL T30 Plus

Kết nối: Bluetooth 5.0, Cổng quang Optical, USB, 2 cổng AV hoa sen

Cổng QUANG HỌC OPTICAL

BLUETOOTH thế hệ mới nhất 5.0 có Râu Ăng ten bắt sóng khỏe , tương thích với tất cả thiết bị có Bluetooth : điện thoại, máy tính, tivi,máy nghe nhạc...

Cổng USB 3.0 nhận tất cả các USB giúp nghe nhạc thuận tiện đơn giản.

2 Cổng AV Hoa Sen AUX1 - AUX2 chuẩn tín hiệu phổ thông của tất cả các thiết bị Karaoke.

3 Cổng MICRO chuẩn 6.5mm

Cổng Loa SUB - Loa CENTER - Cổng Canon - Cổng RecOut Hoa Sen đầy đủ cho các loa Trầm Sub, Loa Lời. Có Chiết áp chỉnh Âm Lượng từng Cổng.

Mã Sản Phẩm : T30 Plus

Kích Thước : Rộng 48cm x Sâu 15cm x Cao 4cm .

Trọng Lượng : 3.5 kg

Sản phẩm cùng loại
social
0