Vang cơ chống hú BNIB-M10

Hộ Kinh doanh Nguyễn Văn Biên | Số ĐKKD 41F8027208 do Uỷ Ban Nhân Dân Quận 6 ( Phòng Tài Chính Kế Hoạch ) Ngày cấp: 01/09/2018. Thay đổi lần 3 : 17/02/2023
Địa chỉ : 12-14 Đ. Số 7 P13 Q6 TPHCM - Đại diện : Nguyễn Văn Biên

Mạnh Tiến Studio

LIÊN HỆ MUA HÀNG                         Mr.Hà: 0979 592 666                 Mr.Phúc: 0938 618 179
                                                              Mr.Thiệu: 0973 163 563           Ms.Uyên: 0962 958 139

Vang cơ chống hú BNIB-M10

Mạnh Tiến Studio với phương châm bán hàng " Một phần tất yếu của cuộc sống âm nhạc,cùng “ Mạnh Tiến Studio " tạo dựng một niềm tin vững chắc " .

Vang chống hú cao cấp BNIB được xem như là tâm hồn của dàn karaoke chuyên nghiệp bởi nó tiếp thu các tín hiệu từ micro, bản nhạc. Xử lý các tín hiệu đó và cho ra một tín hiệu duy nhất theo thể thức mono hay stereo. Đối với khách hàng thì chất lượng âm thanh là điều quan trọng nhất nên mixer là thiết bị không thể thiếu trong dàn karaoke chuyên nghiệp, nó giúp hiệu chỉnh ra chất lượng âm thanh hay, như ý muốn của người nghe.MẠNH TIẾN GIÁ SỈMẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

Đối với dòng vang karaoke chống hú cao cấp với 4 tính năng Effect – Micro – Music – System được kiểm soát với bộ sử lý tính hiệu thông minh DSP Dual Core được nghiên cứu và sản xuất bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm hàng đầu của Đức. Đầu ra và đầu vào RF của thiết bị được bảo vệ, đảm bảo việc vận hành của các thiết bị được ổn định. Ba chế độ reverb ứng dụng có thể được chuyển bằng cách cố định thời gian theo nhu cầu ca hát. 

Nguồn xuyến – biến áp đối xứng cho nguồn điện ổn định trong nhiều sử dụng.

Đối với dòng vang mixer karaoke chống hú cao cấp BNIB M10 các chế độ âm thanh được các kỹ thuật viên có thể tự hiệu chỉnh theo kinh nghiệm, sáng tạo của riêng mỗi cá nhân. Giúp cho bản nhạc có nhiều chế độ hòa âm riêng biệt.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

Bộ vi xử lí transitor tách mạch riêng biệt cho chất lượng xử lý âm thanh triệt để - đem lại cho Khách hàng sử dụng chất giọng mượt mà và bay bổng.

Vang karaoke chống hú cao cấp BNIB M10 được sản xuất với các công nghệ vượt trội đáp ứng cho tất cả các nhu cầu của khách hàng. Phù hợp với hầu hết tất cả khách hàng, từ những khách hàng thích các dòng sản phẩm phổ biến trên thị trường cũng như những khách hàng đam mê các dòng sản phẩm công nghệ mới tiện ích.

Vang karaoke chống hú cao cấp BNIB M10với thiết kế núm chỉnh ẩn sâu bên trong giúp cho Khách hàng giữ nguyên chế độ cài đặt trong quá trình sử dụng hoặc khi sử dụng lại mà không mất công cài đặt, 1 trong những tính năng mà rất ít các dòng vang hiện thời có được.

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

Thông tin sản phẩm :

* Hãng sản xuất : BNIB.

* Model : M10.

* Cổng kết nối Micro : 5 cổng ( 3 phía trước 6.0li + 2 phía sau Canon).

* Cơ chế xử lý tín hiệu : 2 kênh kỹ thuật số cao riêng biệt ( Two Pattern Digital Mixer).

* Bộ xử lý âm thanh : Vang Echo + hồi Reverb.

* Nguồn điện sử dụng : AC – 220V ~50Hz.

* Cổng kết nối tín hiệu vào : 2 cổng RCA.

* cổng xuất tín hiệu xử lý :

+ 2 cổng canon Right+Left.

+ 1 cổng canon loa trung tâm Center + Gain chỉnh + nút chỉnh tách nhạc và mic ra loa.

+ 1 cổng canon ra loa trầm SUBWOOR + nút chỉnh cắt tần số + chỉnh âm lượng + chỉnh SubCut

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

Sản phẩm cùng loại
social
0