THIẾT BỊ CHỐNG HÚ MICRO FEEDBACK XTR 2.0

850.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật


HÀNG MỚI VỀ / MẪU MỚI GIÁ CỰC TỐT
Click xem ngay

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

29
Th10

1. Thiết bị chống hú micro Feedback XTR 2.0 là gì?

Thiết bị chống hú cho micro Feedback XTR 2.0 được lập trình để xử lý tự động làm triệt tiêu đi tiếng hú rít khó chịu phát ra từ loa.

Hoàn toàn tự động, có nghĩa là người sử dụng không cần phải can thiệp điều chỉnh gì trên thiết bị, chỉ cần cắm dây và xài.

feedback xtr

2. Thiết bị chống hú hoạt động như thế nào?

Nguyên nhân của tiếng hú rít là do Micro hấp thu liên tục âm thanh quá lớn từ loa vào, và khuyếch đại lên vô số lần, từ đó sảy ra hiện tượng hú rít rất lớn và khó chịu, thậm chí gây đứt loa.

Thiết bị chống hú Feedback XTR 2.0 có khả năng lọc tạp âm, chống ồn, triệt tiêu âm thanh quá lớn từ loa và mọi hướng vào micro, để giữ cho tiếng người hát được rõ, sáng và không còn bị hú rít.

chống hú loa

Một phần công nghệ chống hú được áp dụng cho thiết bị chống ồn Muzo, triệt tiêu tiếng ồn xung môi trường xung quanh.

Với công nghệ xử lý mới, đảo pha sóng âm, nên không cần cắt giảm bất kỳ tần số nào vẫn chống hú hiệu quả. Tiếng micro luôn chuẩn như lúc ban đầu.

3. Chống hú Feedback XTR có bao nhiêu loại?

Thiết bị chống hú Feedback XTR có 2 dòng:

✳ Model XTR 1.0 được sản xuất vào năm 2016, đến đầu năm 2017 đã ngừng sản xuất phiên bản này để nâng cấp lên phiên bản mới là XTR 2.0

✳ Model XTR 2.0 được sản xuất từ đầu năm 2017 đến nay, và chưa ra phiên bản mới hơn. XTR 2.0 có 3 loại: dùng cho 2 micro, 4 micro và 6 micro. Để bạn có thể lựa chọn phù hợp cho nhu cầu sử dụng.

giá chống hú feedback xtr 2.0

Lưu Ý: Hàng chính hãng Feedback XTR chỉ có 2 model là XTR 1.0 và XTR 2.0, không hề có phiên bản khác. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện hàng nhái với các mã số 3.0, 9.0 v.v… với bề ngoài khá giống hàng chính hãng, dễ gây nhầm lẫn cho người mua. Các bạn nên thận trọng hơn trước khi mua hàng.

4. Chống hú dùng phù hợp với những thiết bị âm thanh nào?

Thiết bị chống hú Feedback XTR 2.0 được thiết đặt hoàn toàn tự động và tương thích với mọi thiết bị âm thanh khác như: Mixer, Amply, Micro, Loa…

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh

Danh mục đang cập nhật sản phẩm