Thanh đèn led cảm ứng nhạc MT7A - Đèn led RGB nháy theo nhạc 32 hạt - Trang trí, décor

79.000₫ 199.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật


HÀNG MỚI VỀ / MẪU MỚI GIÁ CỰC TỐT
Click xem ngay

Thanh đèn led cảm ứng nhạc MT7A - Đèn led RGB nháy theo nhạc 32 hạt - Sử dụng nguồn USB cắm trực tiếp, không dùng app - 8 chế độ nháy, 18 chế độ màu - Tích hợp mic thu âm cảm biến nhạc cực nhạy - Trang trí, décor bàn làm việc, gaming, xe hơi, quay video tiktok cực đẹp mắt

 

 

Bạn là một người yêu thích âm nhạc, ánh sáng, thích decor và muốn không gian xung quanh mình luôn ngập tràn những điều đó. Thấu hiểu nhu cầu của bạn, Mạnh Tiến ra mắt dòng sản phẩm MT7a dạng thanh đèn cảm ứng âm thanh nhỏ gọn nhưng tích hợp đủ các tính năng cần thiết, phù hợp trang trí ngay góc làm việc và giải trí tại nhà của bạn.

 

Đèn led MT7a được lấy cảm hứng từ những thanh ánh sáng, dải sóng và cường độ âm thanh. Tất cả được hòa quyện vào nhau tạo nên một chiếc đèn có thể phản ánh được sự dao động của âm thanh bằng những hạt màu ánh sáng.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Tích hợp mic thu âm cảm biến nhạc cực nhạy

 

Đèn led MT7a được tích hợp một chiếc micro thu âm mini có độ nhạy cao để thu nhận giọng nói, âm thanh và phản ánh hiệu ứng phổ của nhịp điệu và đồng bộ với ánh sáng của đèn.

 

Với thuật toán AGC loại bỏ tiếng ồn thông minh, thanh đèn led MT7a có thể lọc tạp âm ở môi trường ồn ào làm cho nhịp điệu của đèn được chính xác hơn.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Thiết kế gọn nhẹ

 

Thiết kế là một trong những ưu điểm của đèn với kích thước 181x16x15mm, dài khoảng 1 gang tay và chiều ngang chỉ to bằng một chiếc bật lửa truyền thống. Bên cạnh đó, việc sử dụng chất liệu nhựa cao cấp giúp khối lượng chiếc đèn này chỉ khoảng 86g.

 

Với khối lượng và thiết kế đó, đèn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho việc trang trí những không gian nhỏ hẹp, từ đó góp phần tăng nguồn cảm hứng sáng tạo ở mọi nơi.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Hơn 8 chế độ hiển thị, 18 chế độ màu, 5 cấp tốc độ

 

Đèn led MT7a được trang bị tới 18 chế độ màu, 8 chế độ hiển thị, 5 cấp tốc độ đèn giúp người dùng có thể thoải mái sáng tạo, lựa chọn chế độ, màu sắc mình yêu thích mà không gây nhàm chán. Phù hợp với mọi phong cách âm nhạc, sử dụng được ở bất cứ không gian, thời điểm nào.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Cấu tạo 32 hạt đèn cho ánh sáng linh hoạt

 

Thanh đèn led được cấu tạo từ 32 hạt đèn tách biệt giúp đèn có thể linh hoạt thay đổi nhiều chế độ nháy đèn khác nhau cực kỳ đẹp mắt. Giúp ánh sáng cùng hòa quyện vào âm nhạc và phản ánh lại một cách chân thực nhất.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Kết nối, sử dụng dễ dàng

 

Đèn led MT7a được trang bị cổng nguồn type C – USB có thể kết nối dễ dàng với máy tính, loa bluetooth, ô tô, cóc sạc điện thoại … Cực kỳ dễ dàng và tiện lợi giúp người dùng có thể cắm nguồn và trang trí ở bất cứ nơi đâu.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Ứng dụng của thanh đèn led MT7a:

 

Trang trí máy tính, loa bluetooth, thùng PC …

 

- Trang trí phòng làm việc, phòng gaming.

 

- Décor chụp hình sản phẩm, chụp ảnh nghệ thuật.

 

- Quay video tiktok, livestream …

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Bộ sản phẩm đèn led MT7a gồm:

 

1. Thanh đèn led MT7a.

 

2. cáp Type C – USB.

 

3. HDSD.

 

4. Chân đế.

 

5. Hộp đựng sản phẩm.

 

Với Đèn led MT7a, bạn có thể trang trí bất cứ đâu trong căn nhà của bạn. Hãy đến với chúng tôi và cảm nhận thế giới ánh sáng, âm thanh một cách sống động, chân thực hơn bao giờ hết.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Thông số kỹ thuật:

 

- Model: MT7a

 

- 32 điểm nhạc, 8 chế độ nháy, 18 màu sắc

 

- Kích thước: 180 x 17 x 18 mm

 

- Màu sắc: RGB

 

- Kèm dây nguồn, không kèm củ sạc

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

#denledcamungnhac #thanhledcamungnhac #thanhdenled #denledRGB #denleddeban #denledthanh #denled32hat #denledW08 #denledMT7a #ledMT7a #MT7a #decor #gaming #tiktok #streamer #ManhTienStudio #manhtiengiasi

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
icon icon icon