Tai Nghe G11 Truyền Âm Qua Xương Cao Cấp nhỏ gọn thích hợp Cho Lái Xe Chạy Bộ

290.000₫
Còn hàng

Bảo Hành 3 Tháng 1 đổi 1HÀNG MỚI VỀ / MẪU MỚI GIÁ CỰC TỐT
Click xem ngay

Ngoài các sản phẩm tai nghe thông thường, ngày nay người dùng còn có thêm một lựa chọn khá độc đáo khác là tai nghe dẫn truyền qua xương.

với sản phẩm Tai Nghe G11 Truyền Âm Qua Xương Cao Cấp nhỏ gọn thích hợp Cho Lái Xe Chạy Bộ chắc chắn xẽ không làm bạn thất vọng

 

Loại tai nghe này được thiết kế theo kiểu dáng không in-ear, bạn không cần đeo vào tai, giúp bạn cảm thấy thoải mái và không đau đớn hơn, đồng thời có thể dễ dàng chú ý đến môi trường.

Tương thích với bluetooth đảm bảo kết nối ổn định và truyền nhanh, giảm độ trễ và cho bạn trải nghiệm nghe tốt. Tai nghe này có thể chống nước và mồ hôi hiệu quả, thích hợp cho các hoạt động thể thao, chạy, thể dục và những người khác, bạn có thể lau khô bằng cách lau, tiết kiệm công sức cho bạn.

Thời lượng pin lâu kết hợp cổng sạc type C cho khả năng tương thích, sử dụng thích hợp cho việc lái xe và làm việc. Trải nghiệm sự thoải mái chưa từng có với tai nghe thể thao nhẹ và thoải mái nhất của chúng tôi để nghe cả ngày.

Thông tin chi tiết:

Phiên bản Bluetooth: 5.1

Khoảng cách truyền: 10m

Công suất điện dung: 150mah

Chất liệu: Nhựa

kích thước: 153x110x52mm

Gói hàng bao gồm: 1 tai nghe

1 Cáp sạc type C

#tainghe #tainghebluetooth #tainghetruyenam #truyenamquaxuong #taingheG11 #g11 G1 #taingheairpods2 #airpods2 #airpods #airpods2rep #taingherep11 #tainghehovan  #hovan1562M #hovan #ManhTienStudio #manhtiengiasi

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh