Soundcard HF5000

Liên hệ
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật


HÀNG MỚI VỀ / MẪU MỚI GIÁ CỰC TỐT
Click xem ngay

Mạnh Tiến Studio với phương châm bán hàng " Một phần tất yếu của cuộc sống âm nhạc,cùng “ Mạnh Tiến Studio " tạo dựng một niềm tin vững chắc " .

 

Thiết bị thu âm chuyên nghiệp cùng với HF 5000 Pro cao cấp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng soundcard khác nhau, việc lựa chọn cho mình thiết bị thu âm này là hoàn toàn không dễ dàng gì. Nhờ được sản xuất theo công nghệ mới nhất Soundcard thu âm HF5000 Pro cao cấp đây được xem là một trong những thiết bị khủng giúp các bạn có thể thỏa thích niềm đam mê ca hát của mình thông qua thiết bị này

4.jpg

Soundcard thu âm HF5000 Pro cao cấp chính hãng

Tính năng nổi bật của sound card HF 5000 Pro

Sound card thu âm chuyên nghiệp HF 5000 cho phép kết nối hầu hết với các thiết bị Smartphone, máy tính bảng, laptop... ngay trên phần thân của soundcard còn được bố trí các cổng kết nối có khả năng chống nhiễu từ các thiết bị đây được xem điểm vô cùng nổi bật của thiết bị soundcard HF 5000 pro.

1.jpg

Souncard thu âm chuyên nghiệp cho phép kết nối với các thiết khác một cách dễ dàng

Điểm đặc biệt thứ 2 của sound card thu âm này đó chính là khả năng sử dụng cùng 1 lúc 2 chiếc micro và 2 tai nghe kiểm âm, HF 5000 hỗ trợ tối chất lượng âm thanh khi đồng thời các thiết bị này thực hiện thao tác sử dụng trên soundcard.

3.jpg

Khả năng kết nối cùng một lúc với 2 thiết bị của HF 5000 pro

Cũng giống như những thiết bị thu âm chuyên nghiệp soundcard khác, soundcard thu âm HF 5000 cho phép bạn hát live, sound card hát karaoke trực tuyết một cách dễ dàng và hiệu quả nhất, giúp bạn không cần đến những thiết bị phức tạp cầu kì mà lại tốn kếm khác.

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • 1 sản phẩm HF-5000 PRO
  • 1 Sách hướng dẫn sử dụng
  • 1 Cáp USB/AB kết nối

MẠNH TIẾN STUDIO - HỆ THỐNG PHÂN PHỐI SỈ LẺ MIC THU ÂM 

LOA KÉO - SOUNDCARD TOÀN QUỐC

Địa chỉ :  + cơ sở 1 - 258C Bà Hom , P.12 , Q.6 , Tp.HCM

                            + cơ sở 2 : 99 Đặng Nguyên Cẩn , Bình Tân , Tp.HCM

SĐT : 0938.458.179

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
icon icon icon