Phụ kiện và kẹp điện thoại dành cho đèn livestream 16cm (kẹp đèn 16cm)

300.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật


HÀNG MỚI VỀ / MẪU MỚI GIÁ CỰC TỐT
Click xem ngay

Đèn livestream size 16 cm

Bạn đang là một người kinh doanh và bán hàng online, bạn đang cần mua một cây livestream có đèn để phục vụ quá trình bán hàng được thuận tiện và thu hút nhiều khách hàng hơn?

Nhưng bạn đang vướng mắc ở vấn đề đó là không biết lựa chọn loại đèn cây livestream nào hợp lý. Bởi trên thị trường hiện nay đang được bày bán quá nhiều loại đèn livestream lớn bé khác nhau.

Vì vậy, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm cho mình một loại đèn cây livestream tốt nhất, phù hợp nhất nhé.

Thông tin chi tiết sản phẩm Đèn livestream size 16cm

Hiện nay, các tâm lý của những người mua hàng đều là luôn luôn phải lựa chọn cho mình được những sản phẩm tốt, chất lượng, màu sắc và mẫu mã đẹp nhất. Bởi đôi khi trong yếu tố chụp ảnh thì vấn đề màu sắc lại là vấn đề quan trọng quyết định nên tất cả. Ngày nay trong lĩnh vực kinh doanh thì hiện tượng livestream để bán hàng lại rất đang phổ biến.

 

Cây livestream có đèn 16cm có thể xoay 360 độ, có đèn ringlight 7inch đường kính 16cm, tích hợp 64 LED và chân đèn có thể điều chỉnh độ cao từ 60 - 200cm. Là một thiết bị chiếu sáng hỗ trợ cho bạn quay live stream với độ sáng cao và chất lượng hơn. Đặc biệt hỗ trợ tốt cho việc chụp ảnh tại nhà, makeup, bán hàng online nhỏ, ...

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Với 180 bóng led có thể tăng/giảm độ sáng giúp dễ dàng điều chỉnh ánh sáng theo ý muốn.

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Đèn có 3 chế độ màu: Trắng, Vàng và Trung Tính. Màu trung tính là nhiệt độ màu vàng nắng ấm giúp cho sản phẩm khi quay livestream có màu sắc đẹp hơn, lung linh và bắt mắt hơn. Tránh bị hiện tượng trắng bệt khi chỉ sử dụng ánh sáng trắng.

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Đèn bao gồm chân đế chắc chắn và bộ cài điện thoại ở giữa giúp việc live stream, quay video, chụp ảnh dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

#phukien #kepdenlivestream #phukiendenlivestream #kepdienthoaichoden16cm #kepdienthoai #manhtienstudio #manhtiengiasi

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh