Focusrite Scarlett 2i2 Studio (Gen 3) - Combo thu âm dành cho phòng thu chuyên nghiệp

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
8.330.000₫
Focusrite Scarlett 2i2 Studio (Gen 3) - Combo thu âm dành cho phòng thu chuyên nghiệp - Cải thiện âm thanh đầu vào cho hiệu suất âm thanh tối đa ...

Hotline:0979592666

Focusrite Scarlett 2i2 Studio (Gen 3) - Combo thu âm dành cho phòng thu chuyên nghiệp - Cải thiện âm thanh đầu vào cho hiệu suất âm thanh tối đa

 

 

Trọn bộ sản phẩm gồm:

 

- 01 Sound card Focusrite Scarlett 2i2 (Gen 3).

 

- 01 Micro Condenser Scarlett CM25.

 

- 01 Tai nghe Scarlett HP60.

 

- 01 Cáp Micro XLR-XLR Scarlett (3m).

 

- 01 Cáp USB A-B (1.5m).

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Giới thiệu Combo Focusrite Scarlet 2i2 Studio (Gen 3).

 

Bộ combo thu âm Focusrite Scarlett 2i2 Studio (Gen 3). là một trong những USB Audio Interface bán chạy nhất trên thế giới và được đề xuất bởi rất nhiều chuyên gia âm thanh hàng đầu.  Scarlett 2i2 (thế hệ thứ 3) là thế hệ mới nhất được cải thiện ở cả 3 phương diện âm thanh đầu vào, quá trình xử lý và âm thanh đầu ra

 

Focusrite Scarlett 2i2 Studio (Gen 3) cung cấp mọi thứ bạn cần để biến máy tính của bạn thành một bộ thu âm chuyên nghiệp, cải thiện chất lượng âm thanh đầu vào và hiệu suất âm thanh tối đa. Bộ combo bao gồm một USB Audio Interface với 2 cổng in/ 2 cổng out, một micro thu âm condenser CM25 và cuối cùng là một cặp tai nghe kiểm âm HP60. Gói này cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để có được một bản thu âm như tại một phòng thu chuyên nghiệp và phù hợp cho cả việc phụ âm giọng hát lẫn nhạc cụ.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Focusrite Scarlett 2i2 Studio (Gen 3) nhỏ gọn nhưng linh hoạt, với hai bộ tiền khuếch đại (Preamps), độ trể latency siêu thấp cùng chất lượng âm thanh hàng đầu. Kết nối micro condenser CM25, cắm đàn guitar hoặc micro thứ hai, và ngay lập tức bạn đã có thể thu được âm thanh chất lượng như tại phòng thu. Cắm tai nghe kiểm âm HP60 để nghe lại âm thanh trung thực mà bạn thu được mà không cần lo ngại về những tiếng ồn bên ngoài. Kết nối loa của bạn, tăng âm lượng và hoàn toàn chìm đắm trong âm thanh.

 

Một điểm nổi bật nữa đó là hãng Focusrite đã không chỉ dừng lại ở chất lượng âm thanh tuyệt vời và khả năng định tuyến linh hoạt ở Scarlett 2i2 (Gen 3), mà họ còn cung cấp thêm cho người dùng một gói phần mềm tuyệt vời để hỗ trợ tăng tốc độ xử lý của Scarlett 2i2 (Gen 3) lên một cách đáng kể.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Focusrite Scarlet 2i2 Studio (Gen 3) - Combo Thu Âm Đáng Mua Nhất Hiện Nay

 

1. Audio Interface Focusrite Scarlett 2i2 (Gen 3)

 

Focusrite Scarlett 2i2 (Gen 3) có mọi thứ bạn cần để biến máy tính của bạn thành một giải pháp thu âm chuyên nghiệp với chất lượng âm thanh vượt trội và đầy chân thực. Audio interface này có 2 cổng input (có hỗ trợ kết nối cổng XLR của micro và cả line nhạc cụ) và 2 cổng output. Ngoài ra, nó còn có một công tắc nguồn 48V để cấp nguồn cho micro condenser, hoàn hảo để sử dụng thu âm giọng hát, nhạc cụ với chất lượng cao. Bạn cũng có thể kết nối tai nghe trực tiếp với Audio Interface để nghe lại âm thanh trong lúc đang thu. Thiết kế nhỏ gọn và kích thước của Scarlett 2i2 (Gen 3) cho phép bạn dễ dàng mang theo đến bất cứ đâu. Đều này làm cho Scarlett 2i2 trở nên cực kỳ tiện lợi và đặc biệt được ưu thích bởi các nghệ sỹ hay đi diễn nhiều nơi.

 

Thế hệ thứ ba đã được cải tiến gấp nhiều lần với một loạt các tính năng và chức năng mới giúp cải thiện chất lượng và hiệu suất âm thanh. Một trong những nâng cấp nổi bật nhất là hiệu suất về độ trễ siêu thấp. Độ trễ siêu thấp giúp cải thiện hiệu suất và hiệu quả bằng cách giảm thiểu độ trễ giữa tín hiệu gốc và tín hiệu được xử lý trên máy tính của bạn. Điều này là tối quan trọng khi thu âm giọng hát hoặc nhạc cụ vì nó mang lại khả năng ghi lại tín hiệu cực sát với thời gian thực. Tỷ lệ lấy mẫu của Scarlett 2i2 (Gen 3) cũng được tăng lên đáng kể, cho chất lượng âm thanh tối đa lên đến 24-bit/192kHz, đạt chuẩn âm thanh của một phòng thu chuyên nghiệp.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

2. Micro condenser Scarlett CM25

 

Micro thu âm Scarlett CM25 được thiết kế để ghi lại tất cả mọi thứ từ giọng hát đến nhạc cụ, mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời. Micro có một mẫu pickup cardioid, làm cho nó hoàn hảo cho một loạt các ứng dụng từ ghi âm giọng hát (vocal) tại phòng thu hoặc từ guitar amplifiers. CM25 cũng được cải thiện hơn rất nhiều so với thiết kế ban đầu của nó, cho dải tần số đáp ứng rộng và chất lượng âm thanh chuẩn hơn. Micro đươc sản xuất đi kèm với một sợi cáp XLR dài 3,5m và một giá kẹp mic kèm theo.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

3. Tai nghe kiểm âm HP60

 

Tai nghe HP60 của Scarlett là dòng tai nghe kiểm âm được thiết kế để mang lại chất lượng âm thanh chi tiết đến đáng kinh ngạc, cho phép bạn kiểm âm, mix nhạc với độ chính xác đến mức tối đa. Với dải tần số đáp ứng rộng cho phép bạn nghe lại mọi sắc thái của âm thanh, hoàn hảo để bạn theo dõi bản phối và hoàn toàn làm chủ quá trình mixing. Thiết kế khép kín mang lại sự thỏa mái tối đa khi đeo và đồng thời giảm thiểu đến mức thấp nhất các tiếng ổn từ bên ngoài, dẫn đến hiệu suất chính xác và rõ ràng.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

4. Gói phần mềm mới kèm theo

Scarlett 2i2 Studio (Gen 3) cũng có một gói phần mềm hoàn toàn mới, có thể cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để có thể ghi lại, chỉnh sửa và trộn các bản ghi âm của bạn.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Đặc điểm nổi bật

 

 • Cung cấp mọi thứ mà bạn cần để bắt đầu việc thu âm ngay lập tức.
 • Hai tầng tiền khuếch đại tự nhiên mang lại hiệu suất tuyệt vời
 • Micro condenser CM25 với thiết kế large diaphragm và cáp XLR dài đến 3m.
 • Hai cổng input trên thân audio interface được thiết kế lại với lớp mạ kim loại cho khả năng chịu được nhiệt độ cao.
 • Một đầu ra tai nghe có thể điều chỉnh được cường độ âm thanh qua nút vặn trên thân audio interface.
 • Tai nghe kiểm âm HP60 mang lại chất lượng âm thanh chính xác và chi tiết nhất.
 • Tỉ lệ lấy mẫu đạt đến 192kHZ/24 bit cho chất lượng âm thanh cao nhất đạt chuẩn phòng thu chuyên nghiệp.
 • Độ trễ siêu thấp để nghe lại âm thanh của bạn trong thời gian thực mà không cần đến DSP.
 • Nhỏ gọn và đủ cứng cáp để bạn có thể mang theo bất cứ đâu mà bạn muốn.
 • Được hỗ trợ bởi USB nên bạn không cần phải mang theo cáp nguồn.
 • Kèm theo gói phần mềm chuyên nghiệp, cung cấp tất cả những gì bạn cần để thu âm.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Thông số kỹ thuật

 • Connectivity: USB Type-C
 • Protocol: USB 2.0
 • Form Factor: Desktop
 • Simultaneous I/O: 2 x 2
 • A/D Resolution: 24-bit/192 kHz
 • Number of Preamps: 2
 • Phantom Power: YES
 • Instrument Inputs: 2
 • Line Inputs:2
 • Analog Outputs: 2
 • Headphone Outputs : 1
 • Bus Powered: Yes
 • Interface Dimensions: 47.5 X 175 X 98.8 mm
 • CM25 Microphone: Cardioid/condenser
 • HP60 Microphones: Closed-back

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

#combothuam #combophongthu #combolivestream #thuam #livestream #combostudio #FocusriteScarlett2i2Studio(Gen3) #FocusriteScarlett2i2(Gen3) #Scarlett2i2(Gen3) #FocusriteScarlett #ScarlettCM25 #soundcard #micthuam #microcondenser #CM25 #ScarlettHP60 #TaingheHP60 #microthuam #HP60 #ManhTienStudio #manhtiengiasi

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: