Nguồn PhanTom Power 48V

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
310.000₫
Chi tiết sản phẩm Nguồn Phantom 48V cho Micro Condenser - Micro Thu Âm là thiết bị dùng để cung cấp nguồn điện cho các dòng micro điện động như...

Hotline:0979592666

Chi tiết sản phẩm

Nguồn Phantom 48V cho Micro Condenser - Micro Thu Âm là thiết bị dùng để cung cấp nguồn điện cho các dòng micro điện động như Micro Takstar K320, Micro Takstar K200,... Các loại micro này cần một nguồn cấp điện riêng mới có thể hoạt động.

Thông thường các bộ nguồn Phantom 48V này được tích hợp sẵn trong các mixer chuyên nghiệp hay soundcard cao cấp. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí đầu tư hoặc khi bạn đã có sẵn một soundcard/ mixer nhưng chưa tích hợp nguồn vẫn có thể sử dụng riêng lẻ được.

Hình dáng của bộ nguồn Phantom 48V khá đơn giản, với chất liệu kim loại, bên ngoài phủ lớp sơn đen. Mặt trước là công tắc bật/mở, bạn cần nhấn vào để bật nguồn lên khi sử dụng với micro điện động condenser.

Bên trong được thiết kế bộ lọc nhầm loại bỏ tiếng ồn không mong muốn từ các thiết bị điện tử khác.

Mặt sau là cổng cắm nguồn điện đầu vào input AC 18V duy trì nguồn điện liên tục trong thiết bị. Đồng thời, bộ nguồn Phantom 48V có khả năng giữ điện trong khoảng thời gian lên đến 5 phút, giúp quá trình thu âm không bị tắt đột ngột khi gặp sự cố mất điện.

Hai cổng cắm kết nối chuẩn XLR male và XLR female (dây canon) dùng kết nối với micro thu âm và soundcard/ mixer.

Bộ adapter AC 18V đi kèm cung cấp nguồn điện ổn định. Nguồn Phantom 48V duy trì điện áp và tự động điều chỉnh tránh ảnh hưởng đến tín hiệu âm thanh khi thu âm, giảm nhiễu từ nguồn điện một cách hiệu quả.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: