Nâng tiếng Max IP22 Gold - Thiết kế kim loại cao cấp, đèn led nổi bật - Cải thiện âm thanh tối ưu

950.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật


HÀNG MỚI VỀ / MẪU MỚI GIÁ CỰC TỐT
Click xem ngay

Nâng tiếng Max IP22 Gold - Thiết kế kim loại cao cấp, đèn led nổi bật - Cải thiện chất lượng âm thanh tối ưu - Đầy đủ chức năng, đầy đủ kết nối - Bền bỉ, đơn giản, hiệu quả - Đem lại âm thanh sống động nhất cho bạn 

 

 

Nâng tiếng Max IP22 Gold là bản nâng cấp từ những chiếc nâng tiếng NEX Acoustic, vẫn sử dụng mặt phay nhôm cao cấp, nâng cấp đẹp mắt hơn ở dải đèn LED theo nhạc và nút volume được tinh chỉnh gọn gàng hơn.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Max IP22 Gold bền bỉ, đơn giản, hiệu quả

 

Cũng giống như các sản phẩm nâng tiếng khác, Max IP22 Gold cũng thiết kế 2 kênh riêng biệt gồm các chức năng:

 

  • LOW MIX (bass)
  • TUNE
  • PROCESSOR
  • HIGH MIX (Treble)

 

Nâng tiếng Max IP22 Gold có thể kết hợp đa dạng với nhiều sản phẩm khác như vang cơ, amply đời cũ. Giúp cho chất lượng âm thanh được cải thiện đáng kể.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Tính năng

 

Máy nâng tiếng hát Max IP22 Gold là thiết bị nâng tiếng, giúp dàn karaoke gia đình và dàn nghe nhạc của bạn cải thiện lớn về chất lượng âm thanh.

 

Bạn có thể bổ sung máy nâng tiếng Max IP22 Gold này vào sẽ nâng tiếng treble bén, nhuyễn và trong trẻo hơn, tạo cho tiếng bass lực mạnh hơn, gọn gàng hơn, đồng thời loại bỏ những âm vượt ngưỡng nhằm tránh làm rè loa hoặc hỏng loa.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Điều chỉnh được giọng ca trong trẻo, mượt mà, sâu lắng và chuyên nghiệp hơn.

 

Đặc biệt, nâng tiếng Max IP22 Gold này còn có thể phân tần số tiếng siêu trầm riêng cho loa bass sub với ngõ out riêng, rất có lợi cho dàn amply karaoke không có đường out Subwoofer riêng.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Bên cạnh đó, nâng tiếng Max IP22 Gold còn trang bị cổng kết nối Canon dễ dàng gắn kết với các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp hiện đại.

 

Tóm lại, nâng tiếng Max IP22 Gold kết nối với dàn Karaoke gia đình, dàn âm thanh chuyên nghiệp làm cho tiếng hát nhẹ hơn, chất giọng chuyên nghiệp hơn, âm nhạc sống động, đầy nội lực, với chất lượng tuyệt hảo như một dàn âm thanh danh tiếng mà không cần phải thay loa hay máy.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

CÁCH KẾT NỐI:

 

Cách 1: Với những amply có cầu chữ U, Khách hàng kết nối với amply karaoke theo các bước, trước tiên lấy 02 cầu nối phía sau amply ra, lúc đó ngõ ra, out của bộ nâng tiếng sẽ nối vào in amply (return) và ngõ in của nâng tiếng gắn nối vào ngõ out amply (send). Khuyến cáo quý vị cách nối này chỉ phù hợp một số amply chất lượng cao, nếu Amply có pre kém chất lượng kết nối cách này dể bị nhiểu vui lòng sử dụng cách bên dưới an toàn dể sử dụng hơn.

 

Cách 2: Kết nối Ampli nội địa hoặc amply karaoke không có cầu nối chữ U phía sau: tính hiệu ngỏ out từ thiết bị âm thanh (đầu karaoke, tivi, cd, điện thoại ...) kết nối với in của bộ nâng tiếng, ngỏ ra bộ nâng tiếng kết nối in của amply. Kết nối main công suất có sử dụng mixer nên gắn sau mixer, ngỏ ra mixer out kết nối với in của nâng tiếng và ngỏ ra nâng tiếng kêt nối với in của main công suất.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

#nangtieng #nangtiengnhac #nangtiengamply #nangtiengloa #nangtiengkaraoke #nangtiengidol #nangtiengNEX #nangtiengMax #Max #MaxIP22Gold #MaxIP22 #IP22Gold #IP22 #ManhTienStudio #manhtiengiasi

 

 

* Inbox ngay khi cần hỗ trợ về thông tin sản phẩm hoặc mua hàng

* Cam Kết Hàng Nhập Loại 1 - Bảo Hành 12 tháng kể từ khi nhận hàng.

* Cám ơn quí khách đã tin tưởng và chọn sản phẩm của MẠNH TIẾN STUDIO.
THÔNG TIN STORE:
- Địa chỉ: 28 đường số 9 phường 13 quận 6.
- Thời gian: 8h - 19h30 (T2 - T7), 8h - 18h (Chủ Nhật).
- Hotline: 093.79.81.888  -   0938.638.179
MẠNH TIẾN STUDIO-HỆ THỐNG PHÂN PHỐI SỈ- LẺ ÂM THANH- THIẾT BỊ LIVESTREM TOÀN QUỐC

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh