Mixer EQ – Mixer Karaoke Loa Kéo Hát Thu âm

Hộ kinh doanh Nguyễn Văn Biên MST 0315260114 do UBND quận 6 cấp ngày 06/09/2018
Địa chỉ: 12-14 Đường số 7, P.13, Q.06, TP. Hồ Chí Minh Hotline: 0938458179 Mail: nguyenvanbien0938458179@gmail.com

Mạnh Tiến Studio

LIÊN HỆ MUA HÀNG                         Mr.Hà: 0979 592 666                 Mr.Phúc: 0938 618 179
                                                              Mr.Thiệu: 0973 163 563           Ms.Uyên: 0962 958 139

Mixer EQ – Mixer Karaoke Loa Kéo Hát Thu âm

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Mixer EQ của Mạnh Tiến là sản phẩm có chất lượng và đa tính năng để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tính năng DSP 16 -24bit chuyên nghiệp giúp điều chỉnh âm thanh tốt hơn, sản phẩm còn tích hợp màn hình LED và Bluetooth để dễ dàng kết nối không dây và hiển thị thông tin. Với tính năng 16 hiệu âm thanh vang, Mixer EQ cho phép bạn tinh chỉnh âm thanh giúp đạt hiệu quả cao nhất, sản phẩm còn tích hợp nhiều cổng kết nối để phù hợp với nhiều thiết bị, đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn .

 

 

THIẾT KẾ VÀ TÍNH NĂNG MIXER EQ

Mixer EQ được thiết kế tinh tế với chất liệu kim loại và nhựa cao cấp, cho sản phẩm đẹp và bền. Tính năng kết nối với nhiều thiết bị như Amply, Loa kéo, Loa vi tính, Cục đẩy... là điểm mạnh của sản phẩm, giúp khả năng sử dụng của Mixer EQ linh hoạt và mang lại trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm để cải thiện chất lượng âm thanh tốt nhất của dàn âm thanh nhà bạn thì Mixer EQ sẽ là lựa chọn tốt nhất.

 

 

Ngoài ra, sản phẩm còn có tính năng phát trực tuyến với chất lượng âm thanh cao, đáp ứng nhu cầu của người dùng trên các trang mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Bigo live... Điều đặc biệt nhất của sản phẩm là khả năng tích hợp màn hình LED và Bluetooth, kết nối không dây, giúp bạn dễ dàng điều khiển.

 

 

Với Mixer EQ của Mạnh Tiến, bạn sẽ được trải nghiệm âm thanh tốt nhất, đa dạng tính năng và thuận tiện sử dụng, giúp bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời. Nhanh tay sở hữu sản phẩm này và trải nghiệm âm thanh tuyệt vời ngay hôm nay.

 

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Mixer EQ

Micro thu âm: 4 ngõ cắm micro (cắm được mic gia đình 6 ly)

Âm thanh ra: cổng 6 ly

Âm thanh vào: cổng 6ly, usb, bluetooth

Tai nghe: cổng 6ly

Kết nối máy tính cáp usb: có

Chế độ hát karaoke: 16 hiệu ứng vang không nhại và vang kèm nhại

Các nút chỉnh âm: Bass mic, Treble mic, Vol micro, Vol nhạc, Vol tổng, Vol thu âm, Vol tai nghe riêng, Echo (độ vang), Âm nhại.

Chất liệu: Kim loại và nhựa cao cấp

Kích thước: 20 × 21 × 5 cm

Cân nặng: 1.2kg

Bảo hành: 6 Tháng

 

 

 

 

 

#mixer #mixermtEQ #mixerliencongsuatmtEQ #EQ #mixerlienvangmtEQ #mixerbluetooth #vangso #mixerEQ #mixerMTMax #soundcard #mixerkaraoke #MixerLiềnCôngSuat #MixerĐaNăng #MixerÂmThanh #MixerChuyênNghiệp #MixerThuÂm #MixerXửLýÂmThanh #MixerDànÂmThanh #Mixer4Kênh #Mixer16HiệuỨng #MixerDSP #MTmax #manhtien #micthuam

Sản phẩm cùng loại
social
0