Micro thu âm cài áo chống ồn cho tất cả các dòng điện thoại C1 C2 C3

99.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật


HÀNG MỚI VỀ / MẪU MỚI GIÁ CỰC TỐT
Click xem ngay

Micro cài áo là loại micro nhỏ gọn, được thiết kế để bạn có thể kẹp vào áo, cổ áo, cà vạt,.. Điều tuyệt vời của micro cài áo đó là chúng cho phép bạn rảnh tay khi đang ghi âm, cũng khi không chiếm quá nhiều không gian trong video của bạn.Bởi vì micro cài áo có kích thước rất nhỏ, nó có thế được đặt kín áo trên cổ áo của một ai đó và thu lại giọng nói của họ một cách rõ ràng mà không sợ bị nhiễu ồn quá nhiều từ môi trường xung quanh. Bản chất rảnh tay của micro cài áo cũng giúp tạo cảm giác thoải mái hơn nhiều cho người dùng/ đối tượng mà bạn đang muốn quay.

Bởi vì các đặc điểm này, micro cài áo rất được ưu chuộng sử dụng trong quay phỏng vấn, phóng viên tin tức, thuyết trình hội nghị, giảng dạy,.. Nó cũng rất phù hợp để sử dụng trong ghi âm Podcast, quay video Youtube.

Dưới đây là 3 mẫu  micro có dây có độ hoàn thiện tốt khả năng chống ồn mạnh mẽ và cách dùng cực kì đơn giản Âm thanh được thu lại qua micro được cải thiện đáng kể so với việc bạn ghi lại với micro điện thoại hay máy ảnh. Tiếng nói cả bạn nghe rõ, trong và ấm hơn. Hỗ trợ lọc âm từ môi trường bên ngoài khá tốt.

1) micro cài áo có dây jack cắm lightning C1 có cổng 3.5 hỗ trợ tai nghe

2) micro cài áo có dây jack cắm 3.5 C2 có cổng 3.5 hỗ trợ tai nghe

3) micro cài áo có dây jack cắm TypeC C3 có cổng 3.5 hỗ trợ tai nghe

3 mẫu micro có dây C1, C2, C3 có chất lượng âm thanh và thiết kế tuyệt vời, điều hiếm thấy đối với các thiết bị micro có kích thước nhỏ như thế này. Nó là một micro condenser đa hướng, đều này có nghĩa là nó cho phép bạn thu lại âm thanh từ mọi góc độ xung quanh mic. Nó được thiết kế đi kèm với một windscreen giúp giảm tiếng ồn của gió và âm plosives. Cáp micro được làm từ vật liệu cực kỳ bền và kẹp áo chắc chắn nên bạn không phải lo lắng về việc nó bị rơi ra.

Đây là chiếc micro cho điện thoại đang rất được ưu chuộng tại thị trường Việt Nam bởi nó có giá thành vừa túi tiền với nhiều người mà vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh vẫn được đảm bảo.

micro C1, c2 , c3 là micro cài áo rất nhỏ gọn, tương thích với hầu như tất cả mọi loại smartphone, máy tính bảng, máy ghi âm, máy ảnh, máy quay phim, PC, Laptop,…

Bên cạnh đó,mic có hỗ trợ dây micro dài đến 1.5m, đảm bảo việc người dùng có thể đứng xa điện thoại, máy ảnh vẫn có thể thu lại âm thanh rất tốt.

Thông số sản phẩm

  • Model: c1 - c2 - c3
  • Mô hình cực: Đa hướng
  • độ dài dây 1.5m
  • Tần số: 30Hz ~ 18kHz
  • Tín hiệu / tiếng ồn: 74dB SPL
  • Độ nhạy: -30dB +/- 3dB / 0dB = 1V / Pa, 1kHZ
  • Kết nối:  Giắc 3,5 mm , lightning, type C

#microcódâyc1#micro_có_dây_c1#microcodayc1#micro_co_day_c1#microcódâyc2#micro_có_dây_c2#microcodayc2#micro_co_day_c2#microcódâyc3#micro_có_dây_c3#microcodayc3#micro_co_day_c3#micjackcắm3.5#mic_jack_cắm_3.5#micjackcam3.5#mic_jack_cam_3.5#micjackccắmtypeC#mic_jackc_cắm_typeC#micjackccamtypec#mic_jackc_cam_typec#micjacklightning#mic_jack_lightning#microthuâm#micro_thu_âm#microthuam#micro_thu_am#micchốngồn#mic_chống_ồn#micchongon#mic_chong_on#mạnhtiếnaudio#mạnh_tiến_audio#manhtienaudio#manh_tien_audio

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
icon icon icon