Micro thu âm cài áo Boya MM1 - Micro đa năng cardioid cho máy ảnh, máy quay, điện thoại, DSLR

270.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật


HÀNG MỚI VỀ / MẪU MỚI GIÁ CỰC TỐT
Click xem ngay

Micro thu âm cài áo Boya MM1 - Micro đa năng cardioid cho máy ảnh, máy quay, điện thoại, DSLR

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Giới thiệu Boya MM1

 

Micro Boya MM1 là loại micro thu âm đa hướng dạng Mini tiện dụng. Mic được thiết kế với mọi loại Smartphone, máy tính bảng, máy ghi âm, máy quay, máy ảnh, PC, Laptop...

 

Micro cài áo thu âm Boya MM1 cho máy ảnh, điện thoại tạo ưu thế rất lớn chuyên dùng để phỏng vấn, đối thoại. Với khả năng tương thích cao cho nhiều thiết bị từ máy ảnh đến điện thoại, là một người bạn đồng hành lý tưởng.

 

Khi nhắc về thiết bị thu âm hiện trường trực tiếp thì không thể bỏ qua Boya MM1, là loại Camcorder và Audio recorder. Thiết kế nhỏ gọn, di động, linh hoạt, dễ dàng mang theo đến bất kỳ đâu.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Micro máy ảnh BOYA BY-MM1 có dải tần đáp ứng âm thanh rất rộng, từ 35Hz tới 18kHz, độ nhạy cao và hướng thu cardioid cho phép tái tạo âm thanh hoàn chỉnh. Microphone có thiết kế tương đối nhỏ gọn, vỏ nhôm có trọng lượng nhẹ nhưng chắc chắn, thuận tiện cho việc quay phim, ghi hình cơ động.

 

Micro Boya MM1 có độ nhạy tốt với phạm vi phủ sóng 360 độ đầy đủ, và có cản gió nhỏ giúp giảm tạp âm khi thu.

 

Boya BY-MM1 tương thích với điện thoại thông minh iPhone và Android, máy ảnh DSLR, máy quay video, máy tính cá nhân và rất nhiều thiết bị điện tử khác. Đặc biệt, micro này hoạt động độc lập, không cần pin hoặc nguồn điện. Jack âm thanh 3.5mm riêng cho điện thoại và máy tính bảng và jack 3.5mm để cho máy ảnh DSLR

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Microphone Boya BY-MM1 có thể kết hợp với nhiều loại gimbal khác nhau, rất thích hợp cho người làm phim youtuber, hoặc các streammer.

 

Boya BY-MM1 sử dụng giắc cắm vàng 4 cực 3.5mm tương thích với nhiều loại máy ảnh hay smartphone. Ngoài ra, còn có jack 1/4" adapter để bạn có thể dùng với các loại máy quay tương thích với giắc 1/4".

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Tính năng

 

Microphone Boya có khả năng thu âm đa hướng với độ nhạy cao. 

 

Boya BY-MM1 đã thật sự thu hút bởi sự nhỏ gọn, tương thích với mọi loại smartphone, máy tính bảng, máy ghi âm, máy quay, máy ảnh, PC, Laptop…. 

 

Boya BY-MM1 có khả năng thu âm đa hướng với độ nhạy cao. Chất lượng âm thanh cao bởi dải tần âm thu rộng, cho phép ghi lại những âm thanh trung thực.


Phần lưới lọc tiếng được trang bị trên đầu Micro Boya BY-MM1 làm giảm đáng kể các tạp âm. Giúp tiếng thu vào được rõ ràng, và trong hơn.

 

Đặc biệt khi để ở cự ly vừa phải, bạn sẽ cảm nhận được chất lượng âm thanh rất tuyệt vời, bởi dải tần âm thu rộng, cho phép ghi lại những âm thanh trung thực.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Thông số kỹ thuật

Model: BY-MM1
Thu đa hướng
Transducer : Electret Condenser
Polar pattern : Cardioid
Dải tần số : 35-18KHz +/-3dB
Tỉ lệ tín hiệu tiếng ồn : 76dB SPL
Độ nhạy : -42dB +/- 1dB / 0dB=1V/Pa, 1kHz
Jack âm thanh : 3.5mm TRS và TRRS, 4-pole gold plus
Tương thích: iPhone, iPad, Smarphone, Máy ảnh
Kích thước : Φ22 * 81mm
Trọng lượng : 86Gr

 

#microcaiao #microthuamcaiao #microboya #boyamm1 #mm1 #microdanang #microthuam #miccaiao #micromayanh #micromayquay #microdienthoai #micromini #ManhTienStudio #manhtiengiasi

 

 

* Inbox ngay khi cần hỗ trợ về thông tin sản phẩm hoặc mua hàng

* Cam Kết Hàng Nhập Loại 1 - Bảo Hành 12 tháng kể từ khi nhận hàng.

* Cám ơn quí khách đã tin tưởng và chọn sản phẩm của MẠNH TIẾN STUDIO.
THÔNG TIN STORE:
- Địa chỉ: 28 đường số 9 phường 13 quận 6.
- Thời gian: 8h - 19h30 (T2 - T7), 8h - 18h (Chủ Nhật).
- Hotline: 093.79.81.888  -   0938.638.179
MẠNH TIẾN STUDIO-HỆ THỐNG PHÂN PHỐI SỈ- LẺ ÂM THANH- THIẾT BỊ LIVESTREM TOÀN QUỐC

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh