Micro Shure SM-99A chất lượng cao cấp đủ các dải âm, kiểu dáng sang trọng hút âm tốt

390.000₫
Còn hàng

Bảo Hành 6 ThángHÀNG MỚI VỀ / MẪU MỚI GIÁ CỰC TỐT
Click xem ngay

Micro Shure SM-99A là dòng micro có dây được sản xuất theo công nghệ tiên tiến bậc nhất của thương hiệu Shure Theo các chuyên gia âm thanh đánh giá dòng sản phẩm này vừa thể hiện nét sang trọng, vừa có chất lượng âm thanh cực tốt. Micro có dây Shure SM-99A rất phù hợp để lắp đặt cho hệ thống âm thanh karaoke gia đình và kinh doanh.

với thiết kế nhìn thoạt qua về củ mic với đường cắt kim loại sắc nét. một người không chuyên âm thanh cũng có thể biết được linh kiện gia công củ mic xịn như thế nào

các lỗ thoát âm được thiết kế hợp lý cho âm thanh vocal không bị bí hú. tái tạo âm rất tốt

Chất âm nhẹ, siêu sáng

 

Micro có dây Shure SM-99A cho chất âm rất mượt, hay, nhẹ, siêu sáng. Về độ rõ âm, Micro Shure SM-99A cho tiếng trong, rõ. Chất lượng thu và lọc âm tốt cùng khả năng bắt mic và kéo tiếng giúp bạn không có cảm giác mệt mỏi khi hát những bài ở nốt cao và bạn sẽ không còn cảm thấy căng thẳng trong buổi biểu diễn khi sở hữu sản phẩm cao cấp Micro SM-99A.

Độ chống hú, chống nhiễu, lọc âm tốt

Micro Shure SM-99A có khả năng chống hú, chống nhiễu cao, tình trạng hú rè ít xảy ra. Tiếng ồn, tiếng gió, tạp âm cũng đươc triệt tiêu giúp chất lượng âm thanh tốt hơn nhiều làm cho bạn có cảm giác tiếng thanh và trong hơn rất nhiều.

Nếu với micro có dây khác sẽ gây bất tiện khi di chuyển, nhưng với Micro SM-99A Plus sẽ giúp bạn gạt bỏ mối lo về việc hết pin, đường truyền cũng rất tốt cho dù bạn di chuyển xa hoặc bị đè lên bởi chất liệu tạo nên dây dẫn có độ bảo toàn cao.

Micro Shure SM-99A là một chiếc micro có chất lượng tốt, xứng đáng với giá tiền. Nếu bạn đang lựa chọn một chiếc micro nhỏ gọn, hợp túi tiền thì có lẽ đây sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn.

Thông Số kĩ thuật:

Model: Shure SM-99A

Loại: Micro có dây

Tặng kèm dây Độ dài dây: 7m

Tần số: 100 Hz – 10 KHz.

Độ nhạy: 125 dB

Chất liệu: Nhựa, hợp kim

 

#micro #microday #miccoday #micday #microkaraoke #microchonghu #mickara #MicroShureSM-99A #ShureSM99A  #ShureSM99A  #SM99A#Shure #ManhTienStudio #manhtiengiasi #mtmax #manhtienstudio #manhtienaudio #max #manhtien #manhtiencongnghe #loamanhtien #phikienmanhtien

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh