Micro Lai Vang Shure UR 24D

3.640.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật


HÀNG MỚI VỀ / MẪU MỚI GIÁ CỰC TỐT
Click xem ngay

Micro Lai Vang Shure UR 24D - Micro không dây cao cấp.

Micro Lai Vang Shure UR 24D một trong những thương hiệu micro sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức, đẳng cấp hàng đầu hiện nay, với khả năng ngăn giảm hú rít cực tốt, cho chất âm thanh đỉnh cao nhất hiện nay chuyên phục vụ cho karaoke. Tần số sóng kết nối cực khỏe, bắt xa lên đến 100m không vật cản, với tần số sóng có thể thay đổi được để tránh trùng tần số với các thiết bị khác. Bạn có thể chọn mua tại Mạnh Tiến Studio uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay, bảo hành 12 tháng, lỗi được đổi mới.

Thông số kỹ thuật cơ bản của Micro Lai Vang Shure UR 24D.

Mã sản phẩm: UR24D
Hãng sản xuất: SHURE
Loại: Micro không dây
Bảo hành: 12 tháng
Nguồn: 220VAC – 50Hz 12W. Output: 14V – 600mA
Sóng UHF
Tỷ lệ tạp âm: 0,5%.
Phạm vi bước sóng: 730 – 860 MHz
Pin    AA x 2 viên, cho mỗi Micro
Sử dụng ngõ ra: 6 ly và cổng Balance cho mỗi bên
Ăng ten thu phát sóng:    2 bên
Phạm vi hoạt động: 90m

Khả năng chống hú rít cực tốt, cho chất âm đỉnh nhất.

Khác với các dòng micro khác, độ nhạy của dòng micro này tốt hơn rất nhiều so với các mẫu micro trên thị trường hiện nay. Độ nạy cao, bắt âm thanh tốt nhưng không giảm thiểu hú rít cực tốt, cho chất âm thanh trong trẻo, êm ái khi hát karaoke. Thường thì những dòng micro khác trên thị trường gây hú rít rất nhiều khi để ở độ nhạy cao. Lựa chọn mẫu micro này chính là phương án tối ưu nhất đối với các hệ thống dàn karaoke gia đình, karaoke kinh doanh chuyên nghiệp.

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

Kiểu dáng thiết kế của micro không dây Micro Lai Vang Shure UR 24D


Thu sóng tần số khỏe, không mất sóng.

Dòng micro này được tích hợp 2 cần ăng ten cho sóng âm thanh khỏe nhất, kết nối không bị gián đoạn. Độ bắt sóng giữa đầu thu và micro lên đến 100m không vật cản, bạn hoàn toàn yên tâm về dòng micro này khi sử dụng cho karaoke gia đình, karaoke kinh doanh, phòng trà chuyên nghiệp.

Điều chỉnh được tần số tay mic theo tiêu chuẩn.

Với hệ thống thiết kế tần số UHF có thể thay thế, khi sử dụng, tay micro bị rơi vỡ hỏng, có thể dùng tay micro mới, update tần số mới từ đầu thu vào tay micro là bạn lại sử dụng bình thường. Sự khác biệt hoàn toàn lớn từ các dòng micro điều chỉnh được tần số với micro tần số cố định. Hỗ trợ 2 râu với tần số sóng cực khỏe, cột sóng căng, tiếng rõ ràng.
 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

Tay micro Shure UR 24D được thiết kế đúng chuẩn

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
icon icon icon