Micro không dây Shure UGX50

2.240.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật


HÀNG MỚI VỀ / MẪU MỚI GIÁ CỰC TỐT
Click xem ngay

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Đầu thu micro

Receive của Shure UGX 50 được thiết kế theo phong cách hoàn toàn mới. Với mặt làm bằng kính mica đen huyền bí kết hợp với nhôm phay. Với 2 màn hình LCD đèn led đỏ hiển thị thông số thông báo.

Volume của 2 tay mic được điều chỉnh thông qua 2 núm vặn lớn có đèn led màu đỏ trông rất nổi. Sử dụng để chỉnh volume rất nhanh chóng và đơn giản hơn so với dùng phím.

Phím nguồn on/off được đặt chính giữa trung tâm của đầu phát có đèn led bên trong rất đẹp.

Cục phát của UGX 50 đã được thiết kế sẵn tai 2 bên liền mạch theo thanh nhôm phay rất tiện cho việc lắp đặt với tủ thiết bị chuyên nghiệp.

Mặt sau được thiết kế rất khoa học, đầy đủ các cổng kết nối thời thượng phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau của Quý khách hàng. Hệ thống 2 cổng Canon để kết nối và điểu chỉnh 2 micro riêng biệt với nhau và 4 anten đấu song song cho chất lượng sóng khá tốt.

Linh kiện sử dụng bên trong cục phát là những linh kiện chất lượng cao. Toàn bộ vỉ mạch là main đỏ chuẩn sịn và 4 hộp sóng lớn. 4 anten sịn. Ở điều kiện lý tưởng không bị vật cản bán kính có thể lên tới 100-150m.

Tay cầm micro

Củ mic của Shure UGX 50 cho chất lượng âm thanh khá tốt với chất âm đều dài. Độ nhạy cao nên hát rất nhẹ, khả năng chống hú rất tốt

Màn hình LCD đèn led hiển thị đầy đủ thông số, đi kèm với tính năng tắt đèn màn hình sau 3 giây khi sử vô cùng tiên lợi và tiết kiệm Pin.

Tay cầm micro Shure UGX50 được nhà sản xuất ưu ái với chip vàng, vỉ main đỏ và linh kiện cũng cao hơn cho ra chất lượng và độ bền rất tốt, cao hơn so với main xanh.Thời lượng sử dụng của tay Mic với 1 đôi pin AA thông thường là 8h Khoảng cách sử dụng hiệu quả: 150 ~ 200m

 #micro #mic #microkaraoke #microkhongday #microShure #Shure #ShureUGX50 #UGX50 #microkhongdayShureUGX50 #mickara #manhtienstudio #manhtiengiasi

 

* Inbox ngay khi cần hỗ trợ về thông tin sản phẩm hoặc mua hàng

* Cam Kết Hàng Nhập Loại 1 - Bảo Hành 12 tháng kể từ khi nhận hàng.

* Cám ơn quí khách đã tin tưởng và chọn sản phẩm của MẠNH TIẾN STUDIO.
THÔNG TIN STORE:
- Địa chỉ: 28 đường số 9 phường 13 quận 6.
- Thời gian: 8h - 19h30 (T2 - T7), 8h - 18h (Chủ Nhật).
- Hotline: 0981335179  -   0938.458.179
MẠNH TIẾN STUDIO-HỆ THỐNG PHÂN PHỐI SỈ- LẺ ÂM THANH- THIẾT BỊ LIVESTREM TOÀN QUỐC

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
icon icon icon