Micro không dây Shure UGX31

1.850.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật


HÀNG MỚI VỀ / MẪU MỚI GIÁ CỰC TỐT
Click xem ngay

Micro Shure UGX31 là sản phẩm mới của dòng micro không dây karaoke Shure, với sự nâng cấp về thiết kế và tính năng nổi trội so với các mã UGX23II, UGX 21, UGX 20, UGX 10, UGX 9 và UGX 8. Đây là dòng micro hát hay trong tầm tiền, được nhiều gia đình và quán hát ưa chuộng lựa chọn có mặt trong bộ dàn karaoke

Micro không dây Shure UGX31 được thiết kế với màu chủ đạo là xanh đen, các nút điều khiển được thiết kế với những gam màu nổi bật hơn để giúp người dùng dễ dàng nhận biết.

Về tay cầm micro, hãng Shure thiết kế tay cầm micro phủ sơn nhám tĩnh điện màu đen chống trơn, giúp người dùng cầm nắm mà không để lại dấu vân tay.

Micro Shure UGX31 được đánh giá có khả năng lọc âm, chống hú tốt. Tay micro được trang bị tính năng cảm biến gia tốc, có thể phát hiện chuyển động rơi. Điều này giúp cho người dùng hạn chế được tình trạng micro phát ra tiếng hú, rít do rơi hoặc va chạm.

Mặt sau đầu thu Micro Shure UGX31 có 4 Ăng ten để giúp micro thu phát sóng ở trong không gian rộng cùng các jack kết nối chắc chắn.

Đánh giá tính năng Micro karaoke Shure UGX31

Khả năng thu phát sóng Micro không dây Shure UGX26sử dụng tần số sóng siêu cao UHF cho độ ổn định cao, trong dải tần: 600MHz – 960MHz. Có thể tự động quét tần số và thiết lập các kênh tốt nhất để hoạt động mà không bị nhiễu. Hạn chế được tối đa hiện tượng trùng tần số của micro không dây Shure UGX31 khi người dùng muốn thiết lập cho nhiều phòng karaoke khác nhau.

Tự động dò sóng sạch

Khả năng dò sóng sạch chuẩn xác, hệ số méo tiếng nhỏ nên Micro Shure UGX31 vừa đảm bảo tín hiệu ổn định vừa đảm bảo chất lượng tín hiệu thu được luôn chân thực, sống động.

Độ nhạy cao

Độ nhạy cao giúp Micro Shure UGX31 bắt âm chuẩn và hút giọng, khi đưa cách xa miệng một khoảng khá xa micro vẫn bắt được tiếng và không bị vỡ hay biến dạng âm khi hát nốt cao.

Thông số kỹ thuật:

- Thương hiệu: Shure

- Model: UGX31

- Sóng cố định UHF

- Phạm vi bước sóng: 600MHz – 960MHz

- Đáp ứng tần số: 80Hz ~ 12kHz

- Trở kháng: 600 Ohm

- Tỷ lệ S / N: > 80dB (1kHz-A)

- Tỷ lệ tạp âm: 0.5%

- Sử dụng mỗi micro 2 pin AA

- Khả năng thu phát lên đến 50M

- Cổng Balance và Volume control cho mỗi Microphone

- kích thước 40 x55cm

- Trọng lượng: 2 Kg

- Bảo hành: 12 Tháng.

#micro #microkaraoke #microkhongday #microwireless #microShureUGX31#ShureUGX31#UGX31#Shure #UGX #Shure31 #microkhongdayShureUGX26#mic #mickaraoke #manhtienstudio #manhtiengiasi #microUGX31

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh

Danh mục đang cập nhật sản phẩm