Micro không dây JBL 883

930.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật


HÀNG MỚI VỀ / MẪU MỚI GIÁ CỰC TỐT
Click xem ngay

Micro không dây JBL 883 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

Đánh giá Thiết kế Micro không dây JBL 883

 

Phần đầu thu của micro không dây JBL 883 nhỏ gọn, được cấu tạo từ nhựa cứng chắc chắn, ở hai bên đầu thu là các núm điều chỉnh 2 kênh micro. Ngoài cùng bên trái được in logo của hãng JBL nổi bật. Ở giữa đầu thu micro không dây JBL chính là màn hình LCD hiển thị thông tin riêng biệt cho từng mic

 

Về phần tay cầm của micro JBL VM300 cũng được làm từ nhựa cao cấp và phần đầu mic được làm từ inox không gỉ. Bên trong phần chụp mic là một lớp màng vải mỏng, giúp lọc âm tốt, đồng thời hạn chế hơi nước từ miệng người hát tiếp xúc trực tiếp với củ mic gây gỉ sét.

 

Đánh giá tính năng nổi bật của micro karaoke JBL 883

 

Micro không dây JBL 883 sử dụng sóng UHF phổ biến hiện nay, hoạt động luôn ổn định, giúp hạn chế những hiện tượng hụt sóng gây mất tiếng. 

 

Bắt âm chuẩn, hút âm tốt

 

Tự động dò sóng sạch

 

Với khả năng chống hú cực cao nên không lo micro sẽ bị hú hay rè., chất âm của micro JBL 883 phát ra ấm áp, sạch sẽ , hỗ trợ người hát rất tốt.

 

 

Micro không dây JBL 883 không kén chọn thiết bị âm thanh nên bạn có thể phối ghép dễ dàng cho dàn âm thanh được hiện đại và đáp ứng nhu cầu sử dụng, sở thích của mình.

 

 

Không chỉ đáp ứng nhu cầu hát karaoke cực hay, bộ micro không dây thương hiệu Hoa Kỳ này còn được sử dụng rộng rãi và đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau như sân khấu, biểu diễn, hội trường….

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

  • Kiểu micro:Không dây

  • Phạm vi sử dụng:50 mét

  • Tần số:640MHz - 690MHz

  • Số Kênh:2 kênh (200 tần số)

  • Băng thông rộng:50MHz

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh