Micro karaoke có dây MTMAX KTV920 - KTV930

390.000₫ 420.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật


HÀNG MỚI VỀ / MẪU MỚI GIÁ CỰC TỐT
Click xem ngay

Mạnh Tiến Audio xin được giới thiệu với các bạn dòng sản phẩm Micro karaoke có dây KTV 920-930 sản phầm độc quyền của MTMAX với 2 phiên bản màu sắc cho ra chất giọng ca hay tổng thể kiểu dáng sang trọng và đẳng cấp.

Phiên bản 2022 micro được thiết kế với màu đen sang trọng, cũng được làm từ nhôm phủ sơn nano chống nước, chống bay màu

Micro có kiểu dáng nhỏ gọn, vỏ hợp kim chống va đập, tông màu hồng / bạch kim sang trọng. Khi cầm có cảm giác nhẹ và đằm tay. Nút công tắc on/off được được bố trí dưới đuôi micro.

Dây micro được làm từ vật liệu nhựa dẻo độ bền cao, dễ dàng co gập, dịch chuyển mà không bị nứt, vỡ, hở nhựa...Vậy nên lõi dây bên trong được bảo vệ tối đa, đảm bảo tín hiệu được truyền đi linh hoạt.

Hãng Max đã thiết kế trau chuốt từng chi tiết trên sản phẩm nhằm mang lại một chiếc micro hát Karaoke tốt nhất cho chất giọng hoàn hảo nhất. Đầu Micro Max KTV được trang bị lớp lưới không bị móp méo khi va đập hoặc rơi rớt, đồng thời đối với các phòng hát xử lý dội âm chưa chuẩn, Sennheiser E-838 II-S có vô tình hướng vào loa cũng không gây nên tiếng rít khó chịu.

 

 

Loại micro

Mico có dây

Tần số

40 ~ 16000 Hz

Trở kháng (Ohms)

600

Kích thước

47 x 181

Trọng lượng

330

 

 

#micro #mic #ktv920 #ktv930 #ktv #micmtmax #loamanhtien #loakara #loakeo #loakcbox #kc #loakeokiomic #loabluetooth #loakeobluetooth #loakeobluetooth #loakiomic #manhtien #mtmax #mtmaxmanhtien 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh