Mic Trợ Giảng Sony SN-898

Thương hiệu: MẠNH TIẾN  |  Tình trạng: Còn hàng
250.000₫
  • Bạn đang là một giáo viên, một giảng viên hay những người hướng dẫn viên du lịch, những người bán hàng thường xuyên phải nói nhiều và nói cho một số lượng người nghe lớn,... chắc bạn sẽ cần đến một thiết bị hỗ trợ bạn trong việc mang lại những gì mà bạn muốn truyền đạt đến đông đảo người nghe và đó chính là lý do bạn mà bạn sẽ lựa chọn máy trợ giảng Sony 25W.

Hotline:0979592666

Mạnh Tiến Studio với phương châm bán hàng " Một phần tất yếu của cuộc sống âm nhạc,cùng “ Mạnh Tiến Studio " tạo dựng một niềm tin vững chắc " 

 

Máy trợ giảng Sony có công suất lớn lên đến 15W, âm thanh to, rõ ràng khả năng loại bỏ tiếng ồn, loại bỏ tạp âm hay nhiễu đến mức tối đa nhất có thể. Máy trợ giảng này cũng có khả năng điều chỉnh mức âm lượng, độ vang của âm thanh, giữ được tối đa chất giọng truyền cảm của bạn. Chính những điều này làm nên sự khác biệt đối với những loại máy trợ giảng khác đang có trên thị trường.

Thiết bị trợ giảng sony 25W dành cho giáo viên này có thêm bộ micro cài tai. Micro cài tai này sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong khi giao tiếp, khi giảng dạy hay truyền đạt kiến thức đến mọi người.

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ


Máy cũng hỗ trợ khe cắm USB giúp bạn có thể sử dụng máy trợ giảng này như là một chiếc loa để giải trí, hay để phát lại những bài giảng bài thuyết trình mà bạn đã chuẩn bị trước đó,...


Tính năng chính của máy trợ giảng Sony 25W

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

- Công suất âm thanh lớn lên đến 25W cho chất lượng âm thanh tốt, rõ ràng không bị rè và vỡ tiếng khi mở mức âm lượng tối đa.

- Máy cũng hỗ trợ điều chỉnh độ trầm bổng của âm thanh khi phát ra

- Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ USB giúp phát lại những bài hát, những bài giảng đã chuẩn bị trước

- Hỗ trợ thu đài FM

- Tích hợp micro đeo tai giúp thoải mái hơn trong khi di chuyển di lại, không ảnh hưởng đến trang phục của bạn

- Trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

- Tích hợp pin sạc công suất lớn bên trong sản phẩm cho thời gian sử dụng được lâu hơn lên đến trên 6 tiếng liên tục

- Thích hợp cho phòng học rộng với số học sinh, sinh viên lên đến 50 người,...

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: