Máy Khoan Pin Từ 13 Ly Prado – Dùng Pin Lithium 21V, Kèm 2 Pin Theo Máy

Hộ Kinh doanh Nguyễn Văn Biên | Số ĐKKD 41F8027208 do Uỷ Ban Nhân Dân Quận 6 ( Phòng Tài Chính Kế Hoạch ) Ngày cấp: 01/09/2018. Thay đổi lần 3 : 17/02/2023
Địa chỉ : 12-14 Đ. Số 7 P13 Q6 TPHCM - Đại diện : Nguyễn Văn Biên

Mạnh Tiến Studio

LIÊN HỆ MUA HÀNG                         Mr.Hà: 0979 592 666                 Mr.Phúc: 0938 618 179
                                                              Mr.Thiệu: 0973 163 563           Ms.Uyên: 0962 958 139

Máy Khoan Pin Từ 13 Ly Prado – Dùng Pin Lithium 21V, Kèm 2 Pin Theo Máy

Sản phẩm Máy Khoan Pin từ 13 ly Prado là một trong những sản phẩm chất lượng cao, được thiết kế để phục vụ cho các công việc khoan hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với động cơ mạnh mẽ, Máy Khoan Pin từ 13 ly Prado sẽ giúp bạn hoàn thành các công việc khoan một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Ưu điểm nổi bật máy khoan pin 13 ly Prado

  • Làm việc an toàn, hiệu quả cao, giảm bớt được gánh nặng công việc và thời gian lao động.
  • Có thể làm việc linh hoạt ở mọi nơi, kể cả những môi trường khắc nghiệt như nhà xưởng sản xuất, công trình xây dựng… đặc biệt là những khu vực thiếu điện, nguồn điện không đảm bảo.

  • Hiệu quả tối ưu:
    • Máy khoan cầm tay dùng pin Prado cực kỳ đa năng và mạnh mẽ. Nó có thể dùng để khoan bê tông, khoan tường, gỗ, sắt thép và tháo vặn vít chuyên nghiệp, chức năng cụ thể sẽ tùy vào dòng máy bạn chọn là khoan búa dùng pin, khoan động lực dùng pin hay khoan vặn vít…
    • Tiết kiệm tối đa trên mọi phương diện. Khoan pin tốt không chỉ có giá hợp túi tiền, tiết kiệm chi phí đầu tư cho thiết bị lao động mà còn giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ cho việc bảo trì, thay sửa máy và cả chi phí sản xuất.

 

Đặc tính kỹ thuật của Máy Khoan Pin từ 13 ly Prado

Máy Khoan Pin từ 13 ly Prado có động cơ mạnh mẽ, chạy bằng pin, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Động cơ của máy hoạt động ổn định, không gây ra tiếng ồn lớn, giúp bạn làm việc một cách thoải mái.

 

Máy Khoan Pin từ 13 ly Prado được thiết kế phù hợp với lưỡi khoan sắc bén, có thể khoan được nhiều loại vật liệu khác nhau như bê tông, gỗ, kim loại và các vật liệu xây dựng khác. Bên cạnh đó, máy còn có chức năng đảo chiều, giúp bạn dễ dàng thao tác và làm việc một cách linh hoạt.

 

Ngoài ra, Máy Khoan Pin từ 13 ly Prado còn có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và sử dụng ở nhiều nơi khác nhau. Đây là lợi ích rất lớn cho các nhà thầu và công nhân trong các công trình xây dựng.

Kết luận

Sản phẩm Máy Khoan Pin từ 13 ly Prado là một giải pháp tối ưu cho các công việc khoan hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với động cơ mạnh mẽ và thiết kế nhỏ gọn, máy sẽ giúp bạn hoàn thành các công việc một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm này và đạt được kết quả tốt nhất trong các công việc khoan của bạn.

 

Bộ sản phẩm bao gồm:

- 1 máy

- 2 pin

- 1 sạc

- 1 tay cầm

- 1 Hộp đựng kèm 1 phiếu bảo hành

 

Thông số kỹ thuật:

- Điện thế Pin: 21V

- 2 Pin dung lượng: 4.0Ah

- Pin : Lithium-Ion

- Cốc sạc nhanh Adapter chuẩn

- Máy có đầu 13mm lắp được mũi khoan từ 13ly

- Máy có 3 chức năng : Búa, Khoan, Vít

- Tốc độ không tải: Cao(0 - 950vòng/phút), Thấp (0 – 2500 vòng/phút)

- Lực siết 64N.M

 

#maykhoanpin13ly #khoanpin #maykhoan #khoantay #maykhoanvedau #khoandongluc #maykhoanbosch #khoanmakita #khoandca #maykhoandca #maykhoanliion# khoanliion #maykhoandungpin #khoandungpin #maykhoanmini #khoanmini #maykhoancongnghiep #khoancongnghiep #maykhoanbenthanh #khoanbenthanh #maykhoanboschin #khoanboschin #maykhoandayvongbi #khoandayvongbi #maykhoanpinbosch #khoanpinbosch #maykhoanpinmakita #khoanpinmakita #maykhoataycam #khoataycam #MTmax #manhtien #micthuam

Sản phẩm cùng loại
social
0