Mạnh Tiến Studio

Mạnh Tiến là gì?

NGUYỄN VĂN BIÊN    18/11/2022
Mạnh Tiến là gì?

 

Mạnh Tiến Là thương hiệu của hệ thống công ty thương mại điện tử Mạnh Tiến chuyên cung cấp phân phối thiết bị cao cấp như thiết bị thu âm Live stream, Sound Card, Micro thu âm, Micro Karaoke, Loa kéo di động , Loa Bluetooth, Mixer, Loa Vi tính, Phụ kiện thu âm Live Stream, Vang cơ, Tai Nghe, Dàn Karaoke, Micro Bluetooth, Phụ kiện âm thanh xe hơi, Đèn Trang Trí Vũ Trường ,Đèn Live Stream ( Ring Light ) , Phụ kiện hỗ trợ làm Youtube, Thiết bị hỗ trợ bán hàng online,  mới nhất trên thị trường từ các thương hiệu nổi tiếng sản phẩm cao cấp, chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và chế độ hậu mãi uy tín cho QUÝ KHÁCH HÀNG.

 

CHẶNG ĐƯỜNG

Từ năm 2016 Mạnh Tiến Studio chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị âm thanh điện tử tới nay là đã sinh nhật lần thứ 6 trong lĩnh vực này chúng tôi tự tin bản thân tổ chức công ty luôn đem lại giá trị tốt nhất đến với khách hàng và chính xác cho đến nay Mạnh Tiến Studio đã để lại dấu ấn trên thị trường và trở thành một trong những nhà phân phối thiết bị âm thanh lớn mạnh nhất nhì tại VIỆT NAM "

 

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Mạnh Tiến đã trải qua nhiều năm năm hoạt động và phục vụ số lượng khách hàng lên đến trăm ngàn người trên toàn quốc cả việt kiều ở nước ngoài. Với phương châm mang lại những sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành phù hợp, dịch vụ tận tình và hậu mãi bán hàng chu đáo đến từng khách hàng. 

liên tục cập nhật các trương trình khuyến mãi tới tay khách hàng để mọi người được cơ hội săn sale mua sắm giá hời các món đồ công nghệ yêu thích

 

CAM KẾT

Mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua hotline hoặc qua website để được hỗ trợ tư vấn và giao hàng tại nhà.

 

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành uy tín tốt nhất trên thị trường.

Viết bình luận

Quảng cáo

Kính chào

Chào mừng quý khách tới với cửa hàng của chúng tôi. Hãy liên hệ theo địa chỉ cửa hàng ở bên để có thể được tư vấn và chăm sóc một cách tốt nhất. Xin cảm ơn.
icon icon icon