Loa Xách Tay Arirang MB2 PRO Cao Cấp, Bass 16.5cm, Pin 6800mAh Kèm 2 Micro Không Dây

6.200.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật


HÀNG MỚI VỀ / MẪU MỚI GIÁ CỰC TỐT
Click xem ngay

Mạnh Tiến xin giới thiệu sản phẩm loa xách tay ARIRANG MB2 PRO mới nhất 2023 - dòng loa xách tay tiên tiến với thiết kế linh hoạt và nhiều công nghệ tiên tiến cho trải nghiệm giải trí ấn tượng. Với thiết kế xách tay tiện lợi và trang bị 2 tay micro không dây, dòng loa này phù hợp cho việc hát karaoke và nghe nhạc trong những chuyến du lịch hay dã ngoại.

 

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT ARIRANG MP02 PRO:

Sản phẩm bao gồm cấu tạo 4 loa, 3 đường tiếng gồm 2 loa bass 16.5cm, loa trung 8cm, loa treble 4cm, công suất RMS 120W, PMPO 480W, tích hợp chip DSP, Echo và Reverb, các hiệu ứng như card âm thanh cho khả năng xử lý âm thanh ấn tượng. Pin với khả năng hoạt động lên đến 5 giờ và hỗ trợ kết nối Bluetooth nhanh chóng, ổn định. Tặng kèm 2 micro không dây cho khả năng hát karaoke hoàn hảo.

 

 

THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG CỦA ARIRANG MP02 PRO:

Với thiết kế dạng hình chữ nhật nằm ngang được bao bọc bằng một lớp đen nâu vô cùng ấn tượng sang trọng và hệ thống quai xách tay linh hoạt, dòng loa này dễ dàng di chuyển nhiều nơi. Hệ thống bảng điều khiển của Arirang MB2 PRO bao gồm các cổng kết nối ứng dụng như Bluetooth; AUX (vào, ra); Quang học; HDMI ARC giúp bạn kết nối dễ dàng với nguồn nhạc. Ngoài ra, một cổng USB cho phép bạn trải nghiệm nghe nhạc trực tiếp từ các Tệp nhạc trên USB một cách đơn giản.

 

 

ĐÁNH GIÁ CHẤT ÂM ARIRANG MB2 PRO:

Loa xách tay Arirang MB2 PRO cho ra âm thanh ấn tượng với bass chắc khỏe, treble cao trong rõ và khá chi tiết giúp tái hiện âm thanh nghe nhạc, hát karaoke rất ấn tượng. Ngoài ra, âm thanh của cả nhạc và lời trên Arirang MB2 PRO đều có thể được tùy chỉnh trên bảng điều khiển giúp bạn dễ dàng cài đặt với âm lượng đúng và sở thích bản thân.

 

 

Điều đặc biệt ở Arirang MB2 PRO chính là sản phẩm 2 tay micro không dây đi kèm cho phép bạn hát karaoke một cách nhanh chóng và hoàn hảo. Loa xách tay Arirang MB2 PRO được tích hợp pin có thời gian sử dụng từ 4 đến 5 giờ và có khả năng sạc trực tiếp từ nguồn điện 220V của bạn.

 

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu loa xách tay linh hoạt và tiện dụng để hát karaoke hoặc nghe nhạc trong các chuyến du lịch, dã ngoại, thì Loa xách tay Arirang MB2 PRO mới nhất 2023 chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời. Sản phẩm được bán với giá tốt nhất tại Mạnh Tiến, liên hệ với chúng tôi để!

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ARIRANG MB2 PRO:

Model: Arirang MB02 PRO

Micro đi kèm: 2 chiếc

Kết nối: Bluetooth, USB ,LINE IN 3.5mm, LINE OUT 3.5mm, HDMI ARC, OPTICAL

Pin: 4 đến 5 giờ, Sạc 12V DC, 6800mA

Nguồn điện sạc trực tiếp: 220V AC

Trọng lượng: 12.5Kg

Kích thước (RxCxS): 460 x 200 x 250 mm

 

 

 

 

#loaxachtay #loakeo #loakaraoke #loakhunglong #LOA #LoaArirang #loakhongday #loabluetooth #loaharmankardon #loalg #loaedifier #loakoda #ArirangMB02PRO #MB02PRO #Arirang #loaKaraoke #KaraokePro #SảnPhẩmArirang #ArirangKaraoke #MTmax #manhtien #micthuam

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh