Loa Vi Tính Đa Năng M8 Kèm 2 Micro Karaoke - Thiết Kế Trang Nhã, Âm Thanh Mạnh Mẽ

5.500.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật


HÀNG MỚI VỀ / MẪU MỚI GIÁ CỰC TỐT
Click xem ngay

Loa máy tính đã trở thành một phần không thể thiếu của chúng ta trong cuộc sống hàng ngày. Sản phẩm loa vi tính m8 mới của Mạnh Tiến mang đến cho bạn sự tiện nghi và trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Với sự xuất hiện của loa máy tính m8 trong gia đình hoặc văn phòng, người dùng sẽ có trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ hơn, giúp cho những giây phút giải trí và làm việc trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

 

 

Về thiết kế, Loa vi tính M8 mang đến một màu trắng trang nhã, tinh tế, phù hợp với nhiều không gian, kể cả nếu bạn muốn để nó ở vị trí phòng khách hay trên bàn làm việc. Loa được thiết kế với 3 loa, gồm 1 loa siêu trầm và 2 loa vệ tinh. Điều này giúp cho âm thanh được phát ra với chất lượng cao và sống động hơn.

 

 

MICRO

Micro bắt sóng tốt

Thiết kế ấn tượng đồng bộ màu trắng với loa

Phím ON/OFF để bật/tắt.

Chỉ báo bật nguồn: đèn xanh sáng khi bật nguồn.

Nguồn sử dụng: Pin 2A

 

 

Với tổng công suất 200W, loa m8 đảm bảo lại âm thanh mạnh mẽ và đầy sức sống. Ngoài ra, công suất của loa siêu trầm là 100W, công suất của 2 loa vệ tinh là 50W mỗi loa, giúp cho âm thanh được truyền tải một cách chính xác, ổn định và trung thực.

 

 

Hơn nữa, với sự tích hợp các công nghệ tiên tiến, loa vi tính m8 có thể phát nhạc thông qua Bluetooth hoặc Jack hoa sen, thuận tiện cho người dùng khi muốn thưởng thức nhạc một cách dễ dàng từ các thiết bị di động hoặc máy tính xách tay. Bên cạnh đó, sản phẩm được kết nối với nhiều loại máy tính ví dụ như máy tính xách tay hay máy tính bảng, để người sử dụng cũng có thể thoải mái phát nhạc mà không cần bận tâm về lực lượng điện có đủ hay không. .

 

 

Điểm đặc biệt nữa của loa tinh tính m8 chính là thiết kế các phím điều chỉnh cảm ứng. Tùy chỉnh âm thanh với các phím ứng dụng ứng dụng 1 lần chạm, người dùng chỉ cần chạm nhẹ vào các nút nguồn, tăng/giảm âm lượng, chuyển/lùi bài hát, phát/ngừng chơi nhạc, trợ giúp các chức năng điều chỉnh âm thanh thanh trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

 

 

Sản phẩm loa máy tính m8 của Mạnh Tiến là một sản phẩm đáng mua với thiết kế trang nhã, chất lượng âm thanh tốt và tính năng ứng dụng tiên tiến. Sản phẩm này được đánh giá là lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích âm nhạc và đang tìm kiếm một sản phẩm có chất lượng âm thanh tốt và thiết kế đẹp mắt. Hãy đến với Mạnh Tiến để trải nghiệm sản phẩm này và cảm nhận sự khác biệt mà nó mang lại cho cuộc sống của bạn.

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model: M8

- Đầy đủ các nút chỉnh âm lượng, nút chỉnh bass, nút on off nguồn

- Nguồn điện: 220 - 110V

- Cổng kết nối: Hoa sen, Optical, Out SP

- Tổng công suất: 200W

- Hỗ trợ: kết nối bluetooth, cắm máy tính, điện thoại...

- Kích thước: 30cm(rộng) × 40cm(cao) × 30cm(sâu)

- Trọng lượng: 15 Kg

 

 

 

 

#loamaytinhm8 #loavitinh #loamaytinhvitinhm8 #amthanhmanhme #thietketrangnha #loasieutram #loavetinh #congnghecao #tichhopphimdieuchinhtienloi #phatnhactubluetooth #jackhoasen #ketnoiduocvoimaytinhxachtay #maytinhvanphong #loakemmic #loatrang #microdanang #MTmax #manhtien #micthuam

 

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh