Loa kiểm âm Kali Audio LP-8 tầm trung

8.540.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật


HÀNG MỚI VỀ / MẪU MỚI GIÁ CỰC TỐT
Click xem ngay

Loa kiểm âm Kali Audio LP-8
Một thiết bị loa kiểm âm như thế nào là lý tưởng cho các nhà sản xuất âm nhạc? Đó là thứ có thể đáp ứng tham vọng tìm kiếm một giải pháp chuyên nghiệp để phối trộn và giám sát tuyệt đối mọi âm sắc trong bản nhạc của họ. Nếu đó là tất cả những gì bạn cần thì loa kiểm âm Kali Audio LP-8 là một lựa chọn hoàn hảo. Dòng loa kiểm âm này có đủ năng lực để chứng tỏ nó là sản phẩm có thể mang đến ch người dùng trên cả những gì họ mong đợi. Sau đây là một số thông tin chi tiết về Kali Audio LP-8.


Đặc điểm và tính năng nổi bật
Loa kiểm âm Kali Audio LP-8 là dòng loa chuyên được thiết kế chuyên dụng cho các ứng dụng âm thanh chuyên nghiệp. Thiết bị này được trang bị đầy đủ mọi thứ để cung cấp cho người nghe nhưng âm thanh trong suốt, chi tiết và trung thực ở mức tối ưu. Đồng thời, nó còn cho phép người dùng có thể thỏa sức sáng tạo âm nhạc của họ bằng các thể loại và các cài đặt EQ giúp tối ưu hóa phản hồi âm thanh tùy thuộc vào vị trí đặt loa.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

Bên cạnh đó, loa kiểm âm Kali Audio LP-8 còn được đánh gí cao với đầu ra liên tục 85 dB ở khoảng cách 2 mét và 20 dB của khoảng không. Điều này lý tưởng cho các studio, các phòng sản xuất âm thanh và hơn thế nữa.


Một trong những ưu điểm nổi bật của Kali Audio LP-8 là được trang bị ống dẫn sóng cao cấp với cuộn dây lớn và khả năng cho phép điều chỉnh chính xác đến từng chi tiết. Những điều này góp phần giúp âm thanh phát ra cực kỳ trong suốt cùng phản hồi bass sạch, chắc và mạnh mẽ.

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

Không những thế, loa kiểm âm Kali Audio LP-8 còn được thiết kế tối ưu nhằm cho phép người dùng dễ dàng tích hợp chúng vào các thiết lập khác. Để làm được điều đó, những chiếc loa này đều được tự cấp nguồn và trang bị nhiều đầu vào khác nhau. Đồng thời, LP-8 còn sở hữu DSP có các cài đặt EQ biên giới cho phép chúng tối ưu hóa phản hồi của người dùng về vị trí của nó.


Đặc biệt, loa kiểm âm Kali Audio LP-8 còn được thiết kế tối ưu cho phép ngừi dùng có thể nghe từng chi tiết của hỗn hợp âm thanh. Điều đó tuyệt vời cho công tác giám sát, xử lý và sản xuất âm thanh chuyên nghiệp. Người dùng có thể hiểu rằng, mọi khuyết điểm trong các bản nhạc của họ sẽ được phơi bày một cách rõ ràng và chi tiết nhất. Âm thanh trung thực phát ra từ LP-8 không chỉ cho phép người nghe giám sát các bản ghi một cách dễ dàng mà còn góp phần giúp họ tạo ra những sản phẩm âm nhạc hoàn thiện và tuyệt vời hơn.

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh

Danh mục đang cập nhật sản phẩm

icon icon icon