Loa kéo MTMAX BK45 Cao Cấp - Loa kéo 2 Bass 4 Tấc 2 Trung 2 Treble - Kèm 2 Micro Không Dây

6.200.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật


HÀNG MỚI VỀ / MẪU MỚI GIÁ CỰC TỐT
Click xem ngay

Chào mừng quý khách đến với Mạnh Tiến Studio - nơi cung cấp những sản phẩm chất lượng và đa dạng nhất trong lĩnh vực âm thanh. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Loa Kéo Công Suất Lớn MTMAX BK45 Cao Cấp - sản phẩm gây ấn tượng mạnh với công suất lên đến 1000W.

 

 

Sản phẩm Loa Kéo Công Suất Lớn MTMAX BK45 Cao Cấp được thiết kế đặc biệt với kích thước thùng carton lớn (105 x 75 x 50 cm) và cân nặng lên tới 70 kg. Chất liệu gỗ 2 lớp cao cấp giúp sản phẩm có độ bền cao và âm thanh phát ra mạnh mẽ, chân thực hơn.

 

 

Sản phẩm được trang bị 2 loa bass 40, 2 loa trung và 2 loa treble giúp tạo ra chất lượng âm thanh hoàn hảo, Pin thời lượng có thể sử dụng từ 3-4 tiếng. Nguồn điện trực tiếp 220V hoặc bình acquy 12V giúp sản phẩm tiện lợi và dễ sử dụng hơn.

 

 

 

Loa Kéo Công Suất Lớn MTMAX BK45 Cao Cấp được trang bị đầy đủ kết nối Bluetooth, AV, USB, thẻ SD và TWS giúp sản phẩm có thể kết nối với nhiều thiết bị phát nhạc khác nhau một cách nhanh chóng và thuận tiện. Sản phẩm còn được trang bị 2 micro kim loại cao cấp giúp người sử dụng có thể hát karaoke hoặc tương tác với người khác một cách tốt nhất.

 

 

Cuối cùng, cần kể đến thùng gỗ cao cấp được sử dụng để sản xuất Loa Kéo Công Suất Lớn MTMAX BK45, giúp sản phẩm có khả năng tái hiện âm thanh chân thực và mạnh mẽ hơn.

 

 

Loa Kéo Công Suất Lớn MTMAX BK45 Cao Cấp là một sản phẩm đa dụng, chất lượng và đáng tin cậy. Với những tính năng vượt trội được trang bị, sản phẩm sẽ trở thành vật phẩm không thể thiếu trong các buổi tiệc tùng, sự kiện hay karaoke của bạn. Chúng tôi tin chắc rằng quý khách hàng sẽ hài lòng với sản phẩm này của chúng tôi.

 

 

 

 

Thông số kỹ thuật:

+ Loa Kéo Công Suất Lớn MTMAX BK45

+ Công suất: 1000W

+ Kích thước thùng carton ( RxCxS): 105 x 75 x 50 cm

+ Cân nặng: 70 kg

+ Chất liệu: Gỗ 2 lớp cao cấp

+ 2 Loa bass 40 + 2 Trung + 2 treble

+ Thời lượng pin: 3-4 tiếng

+ Nguồn điện: trực tiếp 220V hoặc bình acquy 12V

+ 2 micro kim loại cao cấp

+ Đầy đủ kết nối Bluetooth, AV, USB, SD card, TWS

 

 

 

 

#MTMAXBK45 #BK45 #LOAKEOBK45 #Loakeo #loakeodidong #loakeo #loakeo4tacdoi #loakeoBose #loakeomtmax #loakhunglong #dankaraokekeo #loa4tacdoinam loakeobass40cm #loakeoSOK #loakeodulich #loaxachtay #loakeobluetooth #loakeoTWS #loakeogo #MTmax #manhtien #micthuam

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
icon icon icon