Loa kéo di động BOSE 909 - CÓ MÀN HÌNH CẢM ỨNG

8.610.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật


HÀNG MỚI VỀ / MẪU MỚI GIÁ CỰC TỐT
Click xem ngay

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM: Loa kéo di động BOSE 909 - CÓ MÀN HÌNH CẢM ỨNG

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

Loa kéo di động BOSE 909 - CÓ MÀN HÌNH CẢM ỨNG Âm Thanh Mạnh Mẽ được trang bị loa bass 40cm với công suất lên đến 350W phù hợp với mọi dòng nhạc, cho âm thanh chất lượng, sống động và cực kỳ chân thực, tái hiện tối nhiều dòng nhạc, chất giọng khác nhau.

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

Tiếng bass đập mạnh và sâu do tích hợp loa bass 4 tấc giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với mọi dòng nhạc như: rock, underground hay nhạc sống vũ trường tạo sự hứng thú và sôi động trong các bữa tiệc.

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

Màn hình cảm ứng tiện lợi Màn hình loa được thiết kế có kích thước 18 inch, độ phân giải 1280*768, khả năng tương tác, cảm ứng nhanh chóng trên nền tảng hệ điều hành Android, người dùng có thể dễ dàng lướt web, xem phim, nghe nhạc, hát karaoke…

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

bằng wifi thông qua trình duyệt của loa. Loa có thể sử dụng cho những ứng dụng ngoài trời liên trong thời gian 4-8 giờ tùy theo công suất và không sử dụng màn hình, 3-6 giờ tùy theo công suất và sử dụng màn hình. Khả năng di động trên loa được hãng sản xuất đặc biệt chú trọng nhằm tạo điều kiện sử dụng thuận lợi nhất dành cho người dùng. 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

Loại loa: Loa Kéo
Bass loa : 4 tấc (20 inch)
Bánh xe di chuyển: Có
Công suất: 600W
Trở kháng: 4Ω+4Ω+6Ω
Chức năng karaoke: Có
Kết nối: Usb/Bluetooth
Chất liệu thùng loa: Gỗ
Ắc quy: 12V
Điện thế pin: 12V
Kích thước: 490 x 495 x 1020 mm
Trọng lượng: 22kg

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh