Loa Kéo AT T15 Bass 40cm - Công Suất Lớn kèm 2 Micro Không Dây

3.300.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật


HÀNG MỚI VỀ / MẪU MỚI GIÁ CỰC TỐT
Click xem ngay

Loa kéo AT-T15 bass 40cm Với công suất lớn, chất liệu thùng gỗ ép sơn chống trầy và khả năng đọc USB, thẻ nhớ SD, kết nối bluetooth, cùng khả năng kết nối các loại nhạc cụ và micro không dây, sản phẩm này sẽ mang đến cho bạn những phút giây âm nhạc tuyệt vời.

 

 

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm loa kéo chất lượng để phục vụ cho các buổi tiệc hát karaoke di động? Nếu đúng như vậy, loa kéo AT-T15 bass 40cm chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn.

 

 

Với loa Bass 4 tấc (40cm), loa Mid 16cm và loa treble có tiếng còi tắt, loa kéo AT-T15 sẽ mang đến âm thanh vô cùng toàn diện và chất lượng. Ngoài công suất lớn, loa kéo AT-T15 còn có chất liệu thùng gỗ ép sơn chống trầy rất chắc chắn và bền bỉ.

 

 

Loa kéo AT-T15 còn có khả năng đọc các tập tin nhạc từ USB, thẻ nhớ SD và nhận tín hiệu bluetooth, giúp bạn dễ dàng tải nhạc và kết nối với các thiết bị khác.

 

Nếu bạn là người yêu thích hát karaoke, loa kéo AT-T15 cũng có khả năng kết nối với các loại micro không dây và các loại nhạc cụ khác, giúp bữa tiệc của bạn trở nên vô cùng sống động và đầy đủ.

 

 

Đặc điểm nổi bật của loa kéo AT-T15 bass 40cm:

  • Loa Bass kích thước 4 tấc (40cm), loa Mid 16cm và loa treble còi
  • Công suất 600W
  • Chất liệu thùng gỗ ép sơn chống trầy
  • Đọc tệp nhạc qua USB, thẻ nhớ SD, nhận tín hiệu bluetooth
  • Kết nối tín hiệu AV in - AV out, kết nối micro không dây và các loại nhạc cụ khác
  • Sản phẩm có trọng lượng nặng 35kg và kích thước thùng carton (RxCxS) là 85x50x55 cm

 

 

Đến với Mạnh Tiến Studio là lựa chọn tốt nhất của bạn để sở hữu những sản phẩm loa kéo chất lượng, tận hưởng dịch vụ và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm âm thanh, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất và giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm loa kéo AT-T15 bass 40cm tặng kèm 2 micro không dây hát karaoke di động cũng như các sản phẩm loa kéo chất lượng cao khác trong bộ sưu tập của Mạnh Tiến Studio.

 

 

Thông số kỹ thuật:

LOA KÉO AT-T15

Loa Bass: 4 tấc (40cm)

Loa Mid: 16cm

Loa treble: Họng còi

Công suất: 600W

Chất liệu thùng: Gỗ ép sớn chống trầy

Khả năng đọc: USB, Thẻ nhớ SD

Nhận thu: Tín hiệu bluetooth

Kết nối: Tín hiệu AV in - AV out

Kết nối Micro không dây - Có dây và các loại nhạc cụ khác

Điện áp sử dụng: AC

Cận nặng: 30KG

Kích thước thùng carton (RxCxS): 85x50x55 cm

Bảo hành 12 tháng

 

 

 

 

#loakeoAT-T15 #AT-T15 #Loakeocaocap #loadidongAT-T15 #loakeodidong #loakeodidonggiare #loakeodidongATT15 #loakeodidongchinhhang #loakeodidongchatluongcao #loakeodidongkhem2micro #loakeodidongkhongday #loakeodidongsanxuatLon #loakeodidongthanhtoantructiep #loakeodidonggiaodichnhanh #loakeochuyenvancaocap #loakeodidongtieudung #loakeodidongphatsongnhac #karaoke #Loakeo #MTmax #manhtien #micthuam

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh