Loa karaoke mini ACNOS CS251PU

3.450.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật


HÀNG MỚI VỀ / MẪU MỚI GIÁ CỰC TỐT
Click xem ngay

 

Loa karaoke mini ACNOS CS251PU, Soncamedia lại cho ra mắt mẫu loa mới này trong tháng 9/2022, vẫn với thiết kế rất đặc trưng của loa xách tay: gọn ghẽ - nhiều chức năng - công suất khá mạnh mẽ - hát karaoke thuận tiện trên Youtube/ App điện thoại.

Loa xách tay KBeatbox CS251PU sử dụng bass 2 tấc rưỡi và một loa twetter, áp dụng công nghệ chống hú di tần giúp thay đổi tần số mà không ảnh hưởng đển chất lượng âm thanh, chức năng tăng bass khi chơi nhạc sàn, để nghe stereo và hát karaoke hay hơn thì chúng ta có thể ghép 2 loa Acnos này với nhau qua kết nối bluetooth, âm thanh nghe sắc nét với vang số chỉnh cơ và bộ xử lý DSP được tích hợp trong loa, ....

Trong nhóm loa karaoke xách tay giá tầm trung của Acnos thì loa Acnos CS251PU có hiệu ứng tiếng vang hay nhất với các nhịp vang như 1 vòng xoáy âm thanh hòa cùng nền nhạc, đặc biệt là hiệu ứng reverd có tín hiệu âm và các nhịp củng rất hòa âm với echo làm cho giọng hát của bạn trở nên mềm mại và bay bổng hơn.

Loa kéo mini Acnos CS251PU tích hợp các chức năng thường được cung cấp cho các dòng loa xách tay cao cấp của hãng như bassbooster làm tăng bass hay nhất của hảng acnos thời điểm hiện tại.

 

Thông số kỹ thuật:
-Thương hiệu: ACNOS 
-Model: CS251PU
-Vỏ loa bằng gỗ
-Đơn vị loa: bass 10 inch, twetter
-RMS: 60W (max)
-Tích hợp vang số chỉnh cơ
-Hát karaoke trên Youtube hoặc app Cloudkaraoke (không quảng cáo)
-Bluetooth 5.0
-Kết nối bluetooth 2 loa acnos để nghe stereo & karaoke
-MP3 USB: nghe nhạc offline
-Bass+: tăng âm trầm khi nghe nhạc sôi động
-Chỉnh nhạc: Volume, bass, treble
-Hiệu ứng: echo, reverb đa kênh
-Chỉnh mic: bass, treble, volume
-Chống hú di tần FBC: dich chuyển tần số, chủ động bảo vệ loa
-Guitar: cổng kết nối nhạc cụ
-Line in: ngõ nhận âm thanh từ các thiết bị 
-Mode: chọn chức năng
-Tích hợp pin Li-ion
-Đèn báo: BL ( bluetooth), Bass ( chế độ strong bass), BAT (pin)
-Cổng sạc: DC17.5V

Kích thước Loa: 44 x 23 x 38cm

Trọng lượng: 8kg

#loaCS251PU#loa_CS251PU #loacs251pu #loa_cs251pu#loakéo #loa_kéo#loakeo #loa_keo#loaxáchtay #loa_xách_tay #loaxachtay#loa_xach_tay#loa2mic #loa_2_mic#karaoke #CS251PU#CS251_PU#cs251pu #cs251_pu#CS251loaacnos #CS251_loa_acnos#cs251loaacnos#cs251_loa_acnos#acnos#soncamedia#manhtienstudio#mickhongday#mic_khong_day#micuhf

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh